มิชาเอล ซอร์ค ปัดข่าวลือดาวรุ่งชาวอังกฤษเตรียมบอกลา เสือเหลือง

มิชาเอล ซอร์ค ปัดข่าวลือดาวรุ่งชาวอังกฤษเตรียมบอกลา เสือเหลือง

มิชาเอล ซอร์ค ปัดข่าวลือดาวรุ่งชาวอังกฤษเตรียมบอกลา เสือเหลือง

 

มิชาเอล ซอร์ค ผู้บริหารฝ่ายกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันชัดเจนว่า ข่าวคราวเกี่ยวกับ จู๊ด เบลลิงแฮม แดนกลางชาวอังกฤษ เตรียมอำลาทีมเพื่อเซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล และทีมอื่น ๆ ไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งยืนยันว่าเวลานี้เจ้าตัวยังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม โดยยังไม่มีแผนอำลาต้นสังกัดไปไหน และยังพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมเช่นเดียวกัน

 

โดย มิชาเอล ซอร์ค ข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง

 

ซอร์ค ถึงขั้นต้องออกตัวยืนยันด้วยตัวเองทันที หลังจากสื่อหลายแห่งเปิดเผยตรงกันว่า เวลานี้แข้งดาวรุ่งสายเลือดเมืองผู้ดีติดโผตัวเต็งเป้าหมายเสริมทัพของ หงส์แดง ภายใต้การนำทัพของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน ซึ่งมีข่าวออกมาว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อดึงเขาเสริมทัพมาครองให้ได้ เพราะเชื่อว่าทันทีที่ปิดดีลเขาแสริมทัพสำเร็จ จะทำให้ เดอะ เรดส์ แข็งแกร่งมากขึ้น ก่อน ซอร์ค จะออกตัวแก้ต่างถึงข่าวดังกล่าวในเวลาต่อมา

 

ผอ.กีฬา ย้ำนักเตะยังแฮปปี้ดีกับทีม

 

ทั้งนี้ทางด้าน ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ เสือเหลือง ยืนยันว่า “เบลลิงแฮม ยังไม่มีแผนย้ายทีมตามที่สื่อกล่าวอ้างหรอกนะ และตอนนี้เขายังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับทีมเหมือนเดิม นอกจากนั้นเป้าหมายสูงสุดของเขากับการทำงานร่วมกับเราคือ เขาตั้งใจพาทีมของเราไปสู่ความสำเร็จให้ได้ ผมรู้ดีว่าตอนนี้เขากำลังมีความสุขมากแค่ไหนกับการทำงานร่วมกับทีมของเรา ส่วนเรื่องย้ายทีมผมเชื่อว่าไม่เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้แน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *