Auto Draft

หึ่ง ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ขึ้นแท่นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

หึ่ง ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ขึ้นแท่นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ ในเวลานี้

มีรายางานออกมาว่า ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด มือกาวลูกครึ่งชาวฟิลิปปินส์-เดนมาร์ก กำลังเนื้อหอมสุด ๆ เพราะทันทีที่เขาแยกทางกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าเจ้าตัวสนใจทำงานร่วมกับทีมใด จะมีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่คาดการณ์ว่าอนาคตของเขาจะลงเอยกับสโมสรในศึกรีไว่ ไทยลีก อีกครั้ง

สื่อโหม ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตเป็นทางการ

โดยเบื้องต้นนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจว่าในอนาคตเขาจะร่วมงานกับสโมสรใด ส่งผลให้ตอนนี้อนาคตของเขาเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำนายทายทักเกี่ยวกับสถานีต่อไปของเขา เมื่อสื่อชั้นนำต่างมองไปในทางเดียวกันว่ามีหลายสโมสรเหมาะกับเขาอย่างมาก และเชื่อว่าทุกทีมมีดีพอช่วยพัฒนาฝีมือของเขาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ล่าสุดนักเตะเพิ่งแยกทางกับทัพแข้งเทพ เป็นทางการ

สถานะปัจจุบันของนักเตะคือฟรีเอเย่นต์ ด้วยเจ้าตัวเพิ่งตัดสินใจแยกทางกับ ทรู แบงค็อกฯ มาหมาด ๆ ในขณะที่อนาคตของเขายังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติม ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรแต่ละแห่งไปโดยปริยาย และทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุดเช่นเดียวกัน ถึงแม้งานนี้อาจจะไม่ได้ง่ายเนื่องจากพวกเขามีคู่แข่งจำนวนมาก แถมแต่ละทีมต่างมั่นใจว่ามีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะอีกด้วย

เวลานี้เชื่อกันว่าเขาพร้อมลุยศึก ไทยลีก 1 ต่อไป

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือแต่ละทีมที่อยู่ในลีกสูงสุดของไทยมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะแน่นอน เพราะเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเปรย ๆ ออกมาว่าเขาแฮปปี้สุด ๆ กับการทำงานในเวทีไทยลีก ดังนั้นสิ่งที่เขาคาดหวังไม่สุดก็คือการทำงานร่วมกับทีมใดทีมหนึ่งใน รีโว่ ไทยลีกต่อไป ที่สำคัญเชื่อกันว่าตอนนี้เขาพร้อมเปิดกว้างรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เพื่อนำมาพิจารณาว่าทีมไหนมีแผนงานที่เข้ากับเขามากที่สุด

ส่วนเหตุผลทำให้หลายทีมชะงักดีลนี้เพราะค่าเหนื่อยของเขาแสนแพง

สำหรับเหตุผลหลักที่ทำให้นักเตะได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ คือ เขาเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ รวมถึงฝีมือการเซฟในช่วงที่ผ่านมาโดดเด่น แต่สิ่งที่เป็นปัญหาหลักสำคัญในตอนนี้คือค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวต้องการค่อนข้างสูง ทำให้แต่ละทีมกำลังพิจารณาว่าเมื่อตัดสินใจดึงตัวนักเตะเสริมทัพเข้ามาจริง ๆ เงินที่จ่ายให้กับนักเตะคุ้มค่ากับผลงานที่จะตามมาภายหลังหรือไม่ อีกครั้งพวกเขากำลังชั่งใจว่าควรมองหามือกาวคนอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือเปล่า

คาดว่า ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด จะตัดสินใจเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือ ฟาลเคสการ์ด มีกำหนดตัดสินใจอนาคตในอีกไม่ช้านี้ โดยเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือ ทำงานในศึกไทยลีกต่อไป และสิ่งที่เขาต้องทำอันดับแรกคือการลดเพดานค่าเหนื่อย เพื่อเปิดช่องให้ทีมต่าง ๆ เซ็นเขาเสริมทัพสำเร็จง่ายขึ้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *