ถ่อมตัว! โค้ชวัง บอก หนองบัว พิชญ เอฟซี ไม่ใช่จอมล้มยักษ์ ตามสื่อตั้ง

ถ่อมตัว! โค้ชวัง บอก หนองบัว พิชญ เอฟซี ไม่ใช่จอมล้มยักษ์ ตามสื่อตั้ง

ถ่อมตัว! โค้ชวัง บอก หนองบัว พิชญ เอฟซี ไม่ใช่จอมล้มยักษ์ ตามสื่อตั้ง
โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ได้ออกมายืนยันว่า หนองบัว พิชญ เอฟซี ไม่ได้เป็นทีมจอมล้มยักษ์อย่างที่สื่อกีฬาชอบตั้งให้ แถมยังมองว่าทัพ พญาไก่ชน ของเขา มีศักยภาพเป็นรอง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่างชัดเจน หลังมีโปรแกรมลงสนามพบกัน ในการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก

ไม่ใช่จอมล้มยักษ์! โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ยืนยัน หนองบัว พิชญ เอฟซี เป็นรอง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
หนองบัว พิชญ เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ลีกสูงสุดของวงการฟุตบอลไทย ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร แต่ผลงานของพวกเขายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก เพิ่งจะเปิดบ้านเสมอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 1-1 ไร้พ่ายตลอด 3 เกมที่ผ่านมา กำลังรั้งอันดับ 8 ของตารางคะแนน และมีแต้มตามท็อป 5 เพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น นั่นทำให้สื่อกีฬาหลายสำนั ยกให้ทัพ พญาไก่ชน เป็น จอมล้มยักษ์ ก่อนลงสนามพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

สรุป
โดยทางด้านของ โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า หนองบัว พิชญ เอฟซี ไม่ใช่จอมล้มยักษ์ อะไรเลย ชัยชนะที่เกิดขึ้นเป็นเพียงแค่จังหวะของฟุตบอล ต้องชื่นชมลูกทีมทุกคนที่ทำผลงานได้ดียามเจอกับทีมใหญ่ ซึ่งการเจอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเรายังเป็นรองอยู่มาก แต่ก็พร้อมสู้อย่างเต็มที่แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง