สื่อโหม ลิเวอร์พูล เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีมเคลียร์ทางให้เด็กใหม่

สื่อโหม ลิเวอร์พูล เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีมเคลียร์ทางให้เด็กใหม่

สื่อโหม ลิเวอร์พูล เตรียมปล่อย 2 แข้งพ้นทีมเคลียร์ทางให้เด็กใหม่
ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังในอังกฤษตกเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมหาข้อสรุปถึงอนาคตของ 2 แข้งสำรอง อย่าง ดิว็อค โอริกี้ และ ทาคุมิ มินามิโนะ และมีความน่าจะเป็นว่าพวกเขาจะตัดสินใจปล่อยทั้งคู่ออกจากทีมทันทีที่ได้รับข้อเสนอน่าสนใจเข้ามา ท่ามกลางข่าวลือว่าหลายทีมดังในยุโรปกำลังจับดูอนาคตของทั้งสองคนอย่างใกล้ชิด แต่จะเป็นไปได้สูงกว่าการปล่อยทั้งสองคนพ้นทีมรอบนี้ ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ น่าจะเปิดช่องให้ย้ายยืมตัวและถาวร

ลิเวอร์พูล จริงจังกับการปล่อย 2 แข้งสำรองอย่างมาก
สำหรับแผนการปล่อย 2 แข้งสำรองพ้นทีมของทีมดังกล่าวเกิดขึ้นมาจาก เดอะ เรดส์ มีแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกัน ซึ่งคาดการณ์กันว่าน่าจะไม่พ้น หลุยส์ ดิอาซ นักเตะตัวรุกชาวโคลอมเบียขอ เอฟซี ปอร์โต้ ซึ่งล่าสุดยังอยู่ในรายงานของสื่อว่า คล็อปป์ ให้ความสนใจมานาน และต้องการดึงเขาเสริมทัพทันทีที่มีโอกาส ดังนั้นเมื่อหน้าหนาวนี้เจ้าตัวพร้อมย้ายทีม ส่งผลให้มีข่าวว่าทางทีมงานของทัพเครื่องจักรสีแดง เริ่มยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาทันที

ในขณะที่สื่อยืนยันว่ามีหลายทีมพร้อมเซ้งทั้งคู่สุด ๆ
อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าหลายทีมดังในยุโรปเตรียมตัวยื่นข้อเสนอให้ หงส์แดง พิจารณาแน่นอน และข้อเสนอที่แต่ละทีมเตรียมเอาไว้คาดว่าน่าจะช่วยทำให้ทางด้านผู้บริหารของ หงส์แดง ยากจะเอ่ยคำปฏิเสธข้อเสนอต่าง ๆ ได้ลงคอ แต่จะเป็นทีมไหนที่มีลุ้นคว้า 2 แข้งไปเสริมทัพยังต้องรอลุ้นกันต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง