สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บอก เมนเดส เร่งหาทางกลับสู่ ชุดขาว ด่วน

สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บอก เมนเดส เร่งหาทางกลับสู่ ชุดขาว ด่วน

สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บอก เมนเดส เร่งหาทางกลับสู่ ชุดขาว ด่วน
สื่อหลายแห่งในเมืองผู้ดีเปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุกีส คุยกับ จอร์จ เมนเดส ผู้จัดการส่วนตัวเกี่ยวกับอนาคตของเขาอีกครั้งว่า ต้องการอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อทำงานร่วมกับทีมอื่นในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือหวนกลับไปทำงานให้ทีมเก่าในแดนกระทิงดุ หลังจากมองว่าที่นั่นคือที่ที่เหมาะกับเขามากที่สุดแล้ว อีกทั้งทำให้เขาลงเล่นด้วยความสุขสุด ๆ อีกด้วย

เหตุผล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จ่อลา ผี เพราะไม่แฮปปี้หลายเรื่อง
ส่วนเหตุผลหลักทำให้ โรนัลโด้ ไม่พอใจและต้องการย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เวลานี้มีหลายข้อย่อยด้วยกัน แต่ที่สำคัญมากที่สุดคือเขาไม่ค่อยพอใจเพื่อนร่วมทีมรุ่นน้องหลายราย ซึ่งมักจะเล่นแบบส่งขอไปที ทำให้เขาไม่อยากจะร่วมงานต่อไปอีก และตัดสินใจคุยกับผู้จัดการส่วนตัวคู่ใจว่า ต้องการอำลาต้นสังกัดเก่าแห่งนี้เพื่อกลับไปโลดแล่นกับทีมที่ยิ่งใหญ่ในสเปนดีกว่าทันที

ด้านสื่อยัน ชุดขาว พร้อมต้อนรับ CR7 เช่นกัน
อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่ทางด้าน โรนัลโด้ เท่านั้นที่อยากกลับไปทำงานในสเปน เพราะทางด้าน เรอัล มาดริด หลังจากได้ยินข่าวว่า กัปตันทีมชาติโปรตุเกสสนใจหวนกลับมาเล่นให้ พวกเขาใจพองโตทันที เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมารู้แล้วว่าการหายไปของแข้งคนดังส่งผลกระทบต่อทีมหลายอย่างด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานในสนามแข่งขัน ซึ่งเต็มไปด้วยความยากลำบากมากขึ้น ถึงแม้ว่าพวกเขาจะพยายามเสริมทัพขุนพลหัวหอกชั้นยอด และดาวดังมาโดยตลอดก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง