สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่รีบตัดสินใจย้ายทีม

สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่รีบตัดสินใจย้ายทีม

สื่อโหม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่รีบตัดสินใจย้ายทีม
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุกีส ยังไม่เร่งรีบตัดสินใจอนาคตของตัวเองว่า เขาจะบอกลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบซีซั่นนี้ทันที หรือยังปักหลักช่วยเหลือทีมต่อไปเหมือนเดิม โดยตัดประเด็นย้ายทีมออกไปจากหัว เพราะเขายังต้องใช้เวลาพิจารณาอนาคตพอสมควร จากการเปิดเผยของสื่อเจ้าดังในอังกฤษ และมีรายงานเพิ่มเติมว่ากุนซือคนต่อไปของทีมมีส่วนต่อการตัดสินใจของเขาเช่นกัน

เหตุผลทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ชะลอเรื่องย้ายทีมเพราะรอดูกุนซือคนใหม่ ผี ก่อน
อย่างไรก็ตามล่าสุดสื่อเปิดเผยว่าเหตุผลหลัก ๆ ทำให้ โรนัลโด้ ยังไม่เร่งรีบหรือร้อนใจเร่งตัดสินใจอนาคต เป็นเพราะว่าเขาต้องการรอดูตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีมว่าจะเป็นใครกัน หลังตอนนี้มีตัวเลือกที่ ปีศาจแดง จับตามองกำลังถูกยกให้เป็นตัวเต็งนั่งเก้าอี้กุนซือสูงมาก ซึ่งหากกุนซือคนใหม่มีแนวทางทำทีมเดียวกันกับเขา โอกาสทำงานร่วมกับทีมต่อไปจะเกิดขึ้นทันที แต่หากแผนการทำทีมของว่านายใหญ่คนใหม่สวนทางกับเขา กัปตันทีมชาติโปรตุเกสพร้อมบอกลาทีมแน่นอน

ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
ในเวลานี้แฟนบอลส่วนหนึ่งของ ผีแดง กำลังจับตาดูอนาคตของ CR7 มาพักใหญ่แล้ว หลังนักเตะมีข่าวว่าเตรียมอำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน และทุกครั้งสื่อจะเน้นหนักว่าเขาเตรียมอำลาทีมแน่นอน ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นหนาหูออกมาต่อเนื่อง ส่งผลให้เส้นทางการทำงานของเขากับ โรงละครแห่งความฝัน เริ่มไม่ค่อยนิ่งมากนัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *