สื่อโหม โธมัส ทูเคิล เจอศึกหนักหลังแข้งแนวรุกเริ่มไม่ปลื้ม

สื่อโหม โธมัส ทูเคิล เจอศึกหนักหลังแข้งแนวรุกเริ่มไม่ปลื้ม

สื่อโหม โธมัส ทูเคิล เจอศึกหนักหลังแข้งแนวรุกเริ่มไม่ปลื้ม
สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังอังกฤษรายงานข่าวออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า โธมัส ทูเคิล แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันของ เชลซี เริ่มอยู่ยากมากขึ้น หลังจากมีปัญหากับเหล่าบรรดาแข้งตัวรุกต่อเนื่อง โดยล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าเหล่าบรรดาแข้งตัวรุกหลายคนไม่พอใจเขาสุด ๆ ต่อสิ่งที่เจ้าตัวปฏิบัติต่อนักเตะ กับการออกโรงวิจารณ์ถึงผลงานในสนามแข่งขันของแต่ละคน จนกระทั่งกลายเป็นปัญหาทำให้หลายคนเล่นไม่ออก

สื่อยืนยันสถานการณ์ของ โธมัส ทูเคิล ในถ้ำสิงห์ ตึงเครียดมากขึ้น
โดยตอนนี้สื่อยังคงยืนยันชัดเจนว่า สถานการณ์ของ ทูเคิล ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ถึงแม้ว่าเขายังได้รับแรหนุนจากผู้บริหาร แต่ใช่ว่าการทำงานของเขาจะเป็นเรื่องง่าย เมื่อมีรายงานออกมาว่า การทำงานของเขาเต็มไปด้วยความยากลำบากมากขึ้น เพราะสถานการณ์ต่าง ๆ ในเวลานี้เริ่มตึงเครียดต่อเนื่อง เมื่อหลายคนแสดงออกชัดเจนว่า การทำงานของเขายิ่งเพิ่มโอกาสให้ทีมดำดิ่งลงสู่ก้นทะเลจนยากจะแก้ไขให้ดีขึ้น

ซึ่งนักเตะกำลังกดดันเขาอย่างหนักในเวลานี้
อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานว่า นักเตะสิงโตน้ำเงินคราม หลายรายมองว่าการที่เขาขาดความมั่นใจ และมักจะลังเลต่อแผนการทำทีมของตัวเอง คือสิ่งที่เลวร้ายมากที่สุด และยิ่งเขาชอบตำหนินักเตะตัวรุกอย่างรุนแรง ยิ่งเพิ่มความไม่พอใจ และเติมเชื้อไฟให้สถานการณ์ต่าง ๆ ยิ่งน่าเป็นห่วงมากยิ่งขึ้นและไม่ได้เป็นผลดีต่อเขา เพราะยิ่งเพิ่มความกดดันให้เขามากขึ้นไปอีก ส่วนสถานการณ์จะเลวร้ายถึงขั้นลาทีมหรือไม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง