สื่อเผย แข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นเหยื่อชิงทรัพย์

สื่อเผย แข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นเหยื่อชิงทรัพย์

สื่อเผย แข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นเหยื่อชิงทรัพย์

 

สื่อในเมืองน้ำหอมรายงานออกมาว่า เมื่อไม่นานมานี้ แข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตกเป็นเหยื่อชิงทรัพย์อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดแข้งนิรนามถูกโสเภณีตัวแสบใช้อาวุธชิงกระเป๋าเงิน ซึ่งภายในมีโทรศัพท์ส่วนตัวอยู่ด้วย ในระหว่างที่เขาเข้าไปจอดรถอยู่ในย่านโคมแดงของกรุงปารีส ซึ่งจนถึงตอนนี้ยังต้องติดตามกันต่อว่า การดำเนินคดีกับสาวเจ้าไปถึงไหนแล้ว แต่เชื่อว่าหลังจากนี้ ขุนพล เปแอสเช ทุกคนจะมีความระมัดระวังตัวมากขึ้น

 

เท่าที่ผ่านมา แข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีข่าวโดนปล้นหลายครั้ง

 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา นักเตะเปแอสเช มักมีข่าวเกี่ยวกับการเสียทรัพย์ รวมถึงโดนขโมยขึ้นบ้านมาแล้วหลายราย อย่างเช่น อังเคล ดิ มาเรีย ริมเส้นชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งโดนรับน้องตั้งแต่ช่วงแรกที่ลงเล่นให้กับทีม นอกจากนั้นยังมี มาร์กินญอส ซึ่งถูกแขกไม่ได้รับเชิญเข้าบ้านพร้อมกับยกเค้า จนเกิดความเสียหายทรัพย์สินหลายอย่าง และล่าสุด นักเตะหนุ่มคนหนึ่งของทีม ดันถูกสาวบริการรายหนึ่งดักจี้ปล้นทรัพย์สินที่ลานจอดรถอย่างอุกอาจ

 

แต่รอบนี้ไม่มีรายงานว่านักเตะรายนี้คือใคร

 

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเล่ากันว่านักเตะของ PSG ถูกบังคับให้ขับรถตามไปเอาโทรศัพท์มือถือคืนในจุดที่กำหนด แต่ล่าสุดเจ้าตัวเลือกดำเนินคดีกับสาวนางนี้ทันที ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับความเสียหายเพียงแค่ 200 ยูโร ก็ตาม โดยล่าสุดมีข่าวรายงานว่านักเตะคนดังกล่าวก็คือ อันเดร เอร์เรร่า แดนกลางชาวสแปนิช อดีตแข้งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *