สื่อโหม ต่างดาว ตั้งค่าหัว อุสมาน เดมเบเล่ ถูกมาก

สื่อโหม ต่างดาว ตั้งค่าหัว อุสมาน เดมเบเล่ ถูกมาก

สื่อโหม ต่างดาว ตั้งค่าหัว อุสมาน เดมเบเล่ ถูกมาก
อุสมาน เดมเบเล่ ริมเส้นตัวรุกชาวฝรั่งเศส กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อ เลอ ปารีเซียง สำนักข่าวชื่อดังของฝรั่งเศส รายงานว่า เวลานี้ บาร์เซโลน่า พร้อมขายเขาพ้นทีมในราคาแสนถูก โดยตั้งราคาค่าหัวนักเตะเอาไว้เพียงแค่ 17 ล้านปอนด์เท่านั้น เรียกได้ว่างานนี้พวกเขายอมขายแบบขาดทุนยับไม่คิดถึงต้นทุนและกำไรกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นพวกเขาตั้งเป้าจะต้องปล่อยนักเตะพ้นทีมให้ได้ ก่อนตลาดนักเตะหน้าหนาวปิดทำการ

คาด ต่างดาว ต้องการจบปัญหา อุสมาน เดมเบเล่ โดยเร็วที่สุด
ปัจจุบันสถานะของ เดมเบเล่ บนยานแม่ คือเขาเป็นส่วนเกินของทีมชัดเจน ทันทีที่เขาเลือกเมินยืดสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติม ส่งผลให้บอร์ดบริหารตัดสินใจตัดสิทธิ์เขาลงเล่นทันที และยืนยันชัดเจนว่าพร้อมปล่อยเขาพ้นทีมทันทีที่ได้รับข้อเสนอน่าสนใจ แต่หลังจากนั้นไม่นานมีรายงานเพิ่มเติมว่าผู้บริหารของ ต่างดาว ไม่อยากจะรออีกแล้ว ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจตั้งค่าหัวนักเตะทันที และการขายครั้งนี้เรียกได้ว่าต่ำกว่าทุนอย่างมาก

ท่ามกลางข่าวลือหลายทีมพร้อมฟัดแย่งดาวยิงชาวเฟรนช์
โดยการตัดสินใจปล่อย เดมเบเล่ พ้นถิ่นคัมป์ นู ครั้งนี้ของ บาร์ซ่า เป็นเพราะพวกเขามั่นใจว่า ถึงแม้จะหาวิธีรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมตามคำแนะนำของหลายฝ่าย แต่พวกเขาเชื่อว่านักเตะไม่ได้ต้องการทำงานให้อีกแล้ว หลังจากแข็งข้อและไม่ยอมต่อสัญญากับทีมเสียที ซึ่งในระหว่างนี้ถือว่าเป็นสัญญาณดีต่อทีมดังในอังกฤษอย่างมาก หลังทั้ง ลิเวอร์พูล, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตาดูทิศทางลมของนักเตะมาตั้งแต่ต้น

บทความที่เกี่ยวข้อง