สื่อเผยเหตุ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม โดนกาชื่อทิ้ง UCL

สื่อเผยเหตุ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม โดนกาชื่อทิ้ง UCL

สื่อเผยเหตุ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม โดนกาชื่อทิ้ง UCL
สื่อในเมืองน้ำหอมยืนยันแล้วว่า จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ชาวดัตช์จะไม่มีส่วนร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลุยศึกใหญ่ของยุโรป รอบ 16 ทีมสุดท้าย แน่นอน ซึ่งทำให้มีกระแสคาดการณ์กันไปต่าง ๆ นานาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เป็นเพราะอะไรเจ้าตัวจึงหมดสิทธิ์ลงสนามแข่งขัน หรืออาจจะเกี่ยวข้องกับประเด็นจ่อย้ายทีมของเขาที่สื่อเคยโหมออกมาก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดมีรายงานว่าเขามีอาการบาดเจ็บทำให้ยังลงเล่นรายการดังกล่าวไม่ได้

พร้อมกำหนดคืนสนามของ จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม ยังต้องลุ้นกันต่อ
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว ไวจ์นัลดุม จะมีโอกาสลงเล่นหรือไม่ เนื่องจากยังไม่มีความชัดเจนหรือมีรายงานเพิ่มเติมออกมา ส่งผลให้ตอนนี้มีประเด็นร้อนออกมาว่า มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะมีลุ้นย้ายทีมอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เขาเคยมีประเด็นออกมาว่าไม่ได้รู้สึกแฮปปี้กับการทำงานในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ แม้แต่นิดเดียว ซึ่งทำให้การย้ายทีมจึงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับมากกว่า

ไม่ได้มีแค่อดีตแข้งหงส์ คนเดียวหมดสิทธิ์ลงเล่น
นอกจากนั้นยังมีเปิดเผยว่าในเกมต่อไปของรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยังมีนักเตะของ เปแอสเช อีก 3 คน หมดสิทธิ์ลงเล่นกับทีมเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ อันเดร เดอร์เราร่า, ฆวน เบร์นัต และ ยูเลียน ดรักซ์เลอร์ ซึ่งทั้งหมดกำลังอยู่ในระหว่างพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ โดยแต่ละคนยังไม่มีกำหนดคืนสนามเป็นทางการ

บทความที่เกี่ยวข้อง