สื่อเผยเหตุ ต่างดาว เมิน ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เสริมทัพ

สื่อเผยเหตุ ต่างดาว เมิน ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เสริมทัพ

สื่อเผยเหตุ ต่างดาว เมิน ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง เสริมทัพ

 

หลังจาก ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบอง ของ อาร์เซนอล ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่งในวงการลูกหนังยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บาร์เซโลนา ซึ่งคาดว่ามีแผนดึงเขาเสริมทัพมานานพอสมควร แต่ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า แผนการดึงเข้าเสริมทัพนั้นมีโอกาสเป็นไปได้น้อยมาก ซึ่งคาดการณ์กันว่าเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ได้อยู่ในแผนเสริมทัพอีกต่อไป เพราะการมาของ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือคนใหม่ซึ่งเพิ่งรับตำแหน่งเมื่อไม่นานมานี้

 

โดยเหตุผลคือ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง มีสไตล์ตรงข้ามกับกุนซือคนใหม่

 

ก่อนหน้านี้สื่อยกว่า บาร์ซ่า ต้องการดึงตัวหัวหอกของ เดอะ กันเนอร์ส เติมเกมรุกชัดเจน และมั่นใจว่าแข้งดังกล่าวจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้เกมรุกของพวกเขาดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาอยู่ในระดับยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ในขณะที่อนาคตของเขาต้นสังกัดเริ่มไม่ค่อยมีความแน่นอนเท่าไหร่นัก ส่งผลให้เชื่อกันว่าเจ้าตัวมีโอกาสอำลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม สูงมาก

 

ส่วนอนาคตของแข้งคนดังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไร

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าอนาคตของ โอบาเมยอง มีโอกาสย้ายซบ อาซูลกรานา น้อยมาก เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ ชาบี ซึ่งเพิ่งเข้ารับตำแหน่งไปไม่นานนี้ เนื่องจากสไตล์การทำทีมของตำนานแดนกลาง คล้ายกับสไตล์การทำทีมของ เปป  กวาร์ดิโอลา ซึ่งนิยมเล่นบอลและต่อบอลในพื้นที่แคบ ดังนั้นนักเตะชาวกาบองจึงไม่ใช่เป้าหมายที่เหมาะสม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *