สื่อเผยเหตุผล ดีน เฮนเดอร์สัน ชวดย้ายทีมช่วงหน้าหนาว

สื่อเผยเหตุผล ดีน เฮนเดอร์สัน ชวดย้ายทีมช่วงหน้าหนาว

สื่อเผยเหตุผล ดีน เฮนเดอร์สัน ชวดย้ายทีมช่วงหน้าหนาว
สื่อเจ้าดังหลายแห่งในอังกฤษเปิดเผยว่าจริง ๆ ดีน เฮนเดอร์สัน มีโอกาสย้ายซบ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สูงมาก แต่สุดท้ายแผนการย้ายทีมของเขาไม่เกิดขึ้น จนกระทั่งทำให้เขาต้องนั่งสำรองของ ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสแปนิชต่อไป โดยงานนี้สื่อยืนยันตรงกันว่าไม่ได้เป็นความผิดพลาดของกุนซือขัดตาทัพอย่าง ราล์ฟ รังนิก แน่นอน เพราะเจ้าตัวต้องการให้นักเตะมีโอกาสลงเล่นมากกว่านั่งเฉย ๆ ข้างสนามอยู่แล้ว

เดิมที ดีน เฮนเดอร์สัน พร้อมย้ายทีมสุด ๆ
โดยระหว่างตลาดหน้าหนาวยังเปิดทำการทุกคนต่างทราบกันดีว่า มือกาวชาวอังกฤษต้องการอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นทันทีที่เจ้าตัวย้ำว่าสิ่งที่เขาต้องการคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง ส่งผลให้ระหว่างนั้นเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ ทันที ท่ามกลางข่าวลือว่าสโมสรทุกแห่งที่ให้ความสนใจเขาพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ขอนักเตะทันทีเช่นกัน โดยมี เดอะ แม็กพายส์ เป็นตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวสูงที่สุด

เหตุผลจริง ๆ ทำให้การย้ายทีมเป็นแค่ความหวัง
สำหรับเหตุผลทำให้ เฮนเดอร์สัน ไม่สามารถย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาคือ ดีลครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ สาลิกาดง เท่านั้นที่ต้องการดึงตัวนักเตะไปร่วมงานกัน แต่ทาง ผีแดง ยืนยันว่าพวกเขาสามารถปล่อยนักเตะไปได้ก็ต่อเมื่อพวกเขามีตัวแทนนักเตะเท่านั้น ส่งผลให้มีชื่อของ มาร์ติน ดูบราฟก้า เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของดีล แต่สุดท้ายเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ขอย้ายทีมไปไหน โดยเฉพาะการย้ายเพื่อนั่งสำรอง

บทความที่เกี่ยวข้อง