สื่อเผย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีงานรองแล้วหากแยกทาง ผี

สื่อเผย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีงานรองแล้วหากแยกทาง ผี

สื่อเผย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มีงานรองแล้วหากแยกทาง ผี

สื่อหลายแห่งในเมืองผู้ดียังคงให้ความสนใจ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวลือว่าขากำลังเตรียมเก็บของอำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหลีกทางให้กุนซือรายอื่น นอกจากนั้นสื่อยังรายงานเพิ่มเติมว่า สวัสดีพี่เขาลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีม ผีแดง เขาจะได้งานใหม่มองรับทันที โดยทีมที่ว่าก็คือทีมชาตินอร์เวย์ หลังจากมีข่าวแว่วว่ากำลังจะเกิดความเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน

คาด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่เหงาแน่หากโดนเด้ง

โดยแผนการทำงานของ โซลชา หลังจากเขาแยกทางกับ โรงละครแห่งความฝัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาจะใช้เวลาพักผ่อนระยะหนึ่ง เหมือนที่กุนซือหลายรายนิยมทำหลังจากว่างเว้นจากงานคุมทีม ก่อนจะกลับมารับหน้าที่กุมบังเหียนเป็นลำดับต่อไป และจากคำพูดของ โซลชา ยาน อาเก้ ฟอร์ทอฟต์ อดีตนักเตะทีมชาตินอร์เวย์มั่นใจว่า ถึงอย่างไร โซลชา จะโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งอยู่ดี แม้ว่าเวลานี้ยังคงได้รับแรงหนุนจากผู้บริหาร ผีแดง ก็ตาม

แต่ต้องลุ้น ผีแดง จะตัดสินอนาคต น้าชา อย่างไร

โดยทางด้าน ฟอร์ทอฟต์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “การแยกทางคือคำตอบที่ทั้ง 2 มีอยู่แล้ว เพียงแต่เรื่องนี้จะไปถึงจุดไหนเท่านั้น แต่ทันทีที่ โซลชา โดนเด้งพ้นจากตำแหน่ง เขาจะไม่ใช่คนว่างงาน เพราะเขาจะได้รับโอกาสทำหน้าที่กุมบังเหียนทีมชาตินอร์เวย์ต่อจาก โซลบัคเค่น ทันที แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครบอกว่าสันนิษฐานข้อไหนมีโอกาสเป็นจริง เพราะภาพรวมของสถานการณ์ในตอนนี้ผมมองว่าเหรียญสามารถออกได้ทุกหน้า”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *