สื่อเผย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมลา PSG แน่นอน

สื่อเผย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมลา PSG แน่นอน

สื่อเผย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมลา PSG แน่นอน
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้พูดถึงต่อเนื่อง ทันทีที่เขามีข่าวออกมาว่าเตรียมลงจากตำแหน่งกุนซือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทันทีที่เกมแข่งขันรายการต่าง ๆ ในซีซั่นนี้ปิดฉากลงทุกนัด ซึ่งล่าสุดทำให้สื่อหลายแห่งตีแผ่ความคิดเห็นออกมาต่อเนื่องทันทีว่า เหตุผลทำให้เขาต้องอำลาทีมหลังจากมีหลายข้อด้วยกัน และเชื่อกันว่าข่าวที่เกิดขึ้นมีโอกาสเป็นจริงสูงมาก เพราะอนาคตของเขากับทีมในเวลานี้กำลังแขวนอยู่บนฟางเส้นบาง ๆ เท่านั้น

ยังต้องลุ้น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จะแยกทางกับทีมจริงหรือไม่
ถึงแม้ว่าสื่อยังคงตีข่าวออกมาว่า โปเช็ตติโน่ มีโอกาสลาถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ กลางปีนี้ แต่จนถึงตอนนี้ทางด้านทีมดังในเมืองน้ำหอมยังคงนิ่งเงียบและไม่มีทีท่า หรือความเคลื่อนไหวใด ๆ ที่ส่อให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมจะสลัดกุนซือชาวอาร์เจนไตน์ทิ้งช่วงหน้าร้อนนี้แน่นอน ทำให้อนาคตของอดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เต็มไปด้วยความไม่แน่นอนมากนักมาจนถึงทุกวันนี้

แต่เหตุผลทำให้เขาต้องลามี 2 เหตุผลหลัก
อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน เปแอสเช ยังไม่ออกตัวแรงมากนัก พอร์ช มีโอกาสหันหลังให้กับทีมดังกล่าวสูงมาก เพราะตอนนี้สถานการณ์ของเขาเต็มไปด้วยความยากลำบาก เมื่อไม่ได้รับแรงหนุนจากบอร์ดบริหาร และที่สำคัญเขามีปัญหามากมายภายในทีม ทำให้การทำทีมไม่สามารถหาความคืบหน้าเพิ่มเติมได้ และอีกหนึ่งเหตุผลทำให้บอร์ดบริหารยังไม่ออกตัวแรง เพราะพวกเขายังไม่มั่นใจว่า ซีเนดีน ซีดาน เป้าหมายหลักของพวกเขาพร้อมรับงานกุนซือทันทีหรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง