สื่อเผย ประวัติ เซร์จี้ บาร์ฆวน และผลงานก่อนรับหน้าที่คุม ต่างดาว

สื่อเผย ประวัติ เซร์จี้ บาร์ฆวน และผลงานก่อนรับหน้าที่คุม ต่างดาว

สื่อเผย ประวัติ เซร์จี้ บาร์ฆวน และผลงานก่อนรับหน้าที่คุม ต่างดาว

สื่อหลายแห่งในสเปนเริ่มคุ้ยประวัติของ เซร์จี้ บาร์ฆวน ผู้จัดการทีมขัดตาทัพ บาร์เซโลน่า ทันทีที่มีประกาศยืนยันว่า ทีมดังกล่าวตั้งใจวางเขาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เพื่อมาสานงานต่อจาก โรนัลด์ คูมัน แม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์ ซึ่งพ้นตำแหน่งไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าการตัดสินใจครั้งนี้ของ บาร์ซ่า ส่งผลให้แฟนบอลทุกคนต้องลุ้นตัวโก่งทันที เนื่องจากผลงานที่ผ่านมาของกุนซือรายนี้ แทบจะบอกว่าเละไม่เป็นท่าเลยทุกครั้งที่เขารับหน้าที่คุมทีม

เซร์จี้ บาร์ฆวน กับผลงานที่ยังต้องลุ้นกันต่อไป

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน บาร์ฆวน ตัดสินใจรับงานคุมทีมทันทีหลังจาก หันหลังให้กับวงการพ่อค้าแข้ง โดยผลงานด้านการคุมทีมของเขาทีมได้ก็คือ เรเครอาติโบ โดยทีมนี้เขามีเวลาพิสูจน์ตัวเอง 3 ปี แต่ต้องบอกหน้าทีมก่อนกำหนดหลังจากทำผลงานแย่ จากนั้นมารับหน้าที่กุนซือของ อัลเมเรีย ซึ่งการเริ่มต้นของเขากลับไม่เป็นที่ถูกใจเท่าไรนักเพราะสะกดความพ่ายแพ้ต่อเนื่อง ส่วนทีมที่ 3 ก็คือ เรอัล มายอร์ก้า ก็จบด้วยการแยกทางเหมือนเดิม

ต้องลุ้นผลงานของกุนซือขัดตาทัพ ต่างดาว จะเป็นอย่างไรต่อไป

อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ทำให้เขาได้รับโอกาสขึ้นมาสู่ตำแหน่ง กุนซือคนใหม่ทัพอาซูลกราน่า เป็นเพราะว่าก่อนหน้านี้เขากำลังทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชุดเล็กให้กับทีมพอดี โดยผลงานของเขากับทีมชุดเบ อยู่ที่เก็บชัยชนะและแบ่งแต้มกับคู่แข่งไปได้อย่างละ 2 นัด เท่า ๆ กัน แต่พาทีมสะกดความปราชัยมาแล้ว 1 นัด เช่นเดียวกัน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นว่าผลงานของเขายอดเยี่ยมมากน้อยแค่ไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *