สื่อเผย ดูซาน วลาโฮวิช ไม่สนซบ ปืน ตามข่าวลือ

สื่อเผย ดูซาน วลาโฮวิช ไม่สนซบ ปืน ตามข่าวลือ

สื่อเผย ดูซาน วลาโฮวิช ไม่สนซบ ปืน ตามข่าวลือ

 

สื่อชั้นนำในแดนมะกะโรนีตีข่าวออกมาหนาหูว่า ดูซาน วลาโฮวิช หัวหอกคนดังของ ฟิออเรนติน่า ยังไม่มีแผนอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับ อาร์เซนอล ตามที่สื่อคอยรายงานออกมา ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้สื่อในอังกฤษยืนยันว่าทั้งสองฝ่ายตกลงเงื่อนไขและสัญญาต่าง ๆ ร่วมกันลงตัวเรียบร้อยแล้วก็ตาม ส่วนเหตุผลทำให้เจ้าตัวยังไม่เคยโยกซบทีมดังในกรุงลอนดอนตอนนี้ เพราะเขายังไม่ได้สนใจย้ายทีมกลางซีซั่นนั่นเอง

 

ข่าว ดูซาน วลาโฮวิช เมินปืน ทำแฟนบอลกรุงลอนดอนเสียดายสุด ๆ  

 

ทั้งนี้ทันทีที่สื่อเปิดเผยว่า ทัพปืนใหญ่ หมดสิทธิ์ร่วมงานกับนักเตะมาแรงจากทัพม่วงมหากาฬ แน่นอนแล้ว เห็นได้ชัดว่าสีหน้าของแฟนบอล เดอะ กันเนอร์ส จำนวนมากไม่ค่อยแฮปปี้ต่อข่าวที่เกิดขึ้นเท่าไหร่นัก เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาคาดหวังอย่างมากว่าแข้งดังกล่าวจะโยกย้ายมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมรัก พร้อมทั้งยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาวได้อย่างแน่นอน แต่สุดท้ายข่าวที่เกิดขึ้นกลับไม่ได้เป็นไปตามความคาดหมาย

 

ส่วนอนาคตนักเตะต้องลุ้นกันต่อว่าจบลงอย่างไร

 

ถึงแม้ว่าเวลานี้ทางด้าน วลาโฮวิช ยังเหลือสัญญากับต้นสังกัดจนกระทั่งถึงปี 2023 และเจ้าตัวแสดงออกชัดเจนแล้วว่า เขาต้องการอำลาต้นสังกัดเพื่อไปเซ็นสัญญากับทีมอื่นในช่วงกลางปี ทันทีที่เจ้าตัวเลือกปฏิเสธข้อเสนอและสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการปฏิเสธข้อเสนอร่วมงานกับ ปืนใหญ่ กลางปีนี้ ทำให้หลายทีมที่เคยสนใจเขามีความหวังเพิ่มขึ้นมาทันที

บทความที่เกี่ยวข้อง