สื่อเผยภาพเด็ด พาแฟนผี คิดไกลหลัง จอห์น แม็คกินน์ บินร่วมทัพที่ดูไบ

สื่อเผยภาพเด็ด พาแฟนผี คิดไกลหลัง จอห์น แม็คกินน์ บินร่วมทัพที่ดูไบ

สื่อเผยภาพเด็ด พาแฟนผี คิดไกลหลัง จอห์น แม็คกินน์ บินร่วมทัพที่ดูไบ
เมื่อไม่นานมานี้สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดีอย่าง เดอะ มิร์เรอร์ส เปิดเผยว่า จอห์น แม็คกินน์ แดนกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บินลัดฟ้าจากเมืองผู้ดีไปยังดูไบเพื่อพักร้อน ซึ่งเป็นเวลาพอดิบพอดีที่ขุนพล ปีศาจแดง เดินทางไปที่นั่นเหมือนกัน ส่งผลให้ประเด็นที่เคยเกิดขึ้นว่าเขามีโอกาสย้ายทีมจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาว่า เขามีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด สูงมาก

การปรากฏตัวของ จอห์น แม็คกินน์ ส่อเค้าข่าวย้ายทีมมีลุ้นเป็นจริง
ทั้งนี้การปรากฏตัวของ แม็คกินน์ มิดฟิลด์ของรักของหวง แอสตัน วิลล่า ครั้งนี้ ทำให้สื่อมั่นใจมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ว่า โอกาสย้ายทีมของแข้งดังกล่าวมีสูงมาก โดยทีมที่มีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพยังคงเป็น ปีศาจแดง เหมือนเดิม หลังจากเชื่อกันว่าผู้บริหารของทีมดังในถิ่น โอล์ แทรฟฟอร์ด เพิ่งลิสต์รายชื่อนักเตะรายนี้เอาไว้ในแผนดึงเข้ามาทำงานร่วมกันหมาด ๆ

เรื่องนี้ต้องรอลุ้นสุดท้ายอนาคตนักเตะจะเป็นอย่างไร
แต่ถึงแม้ว่าล่าสุดแข้ง สิงห์ผงาด จะปรากฏตัวที่ดูไบ พร้อมกับเหล่าบรรดาขุนพล ผีแดง แต่ใช่ว่าเรื่องนี้จะเป็นความจริง เพราะจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้เขาจะมีโอกาสอำลาถิ่น วิลล่า พาร์ค เพื่อเซ็นสัญญากับ โรงละครแห่งความฝัน หรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ทางด้าน สตีเว่น เจอร์ราร์ด บอสของ แม็คกินน์ ยืนยันชัดเจนว่าแข้งรายนี้ไม่มีไว้เพื่อขายแน่นอน ดังนั้นหลายทีมที่หันมาสนใจคำตอบที่ได้กลับไปคือความผิดหวังแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง