สื่อโหม บาเยิร์น มิวนิค ล็อกเป้าแข้งใหม่หลังส่อวืด 2 หลัง สิงห์

สื่อโหม บาเยิร์น มิวนิค ล็อกเป้าแข้งใหม่หลังส่อวืด 2 หลัง สิงห์

สื่อโหม บาเยิร์น มิวนิค ล็อกเป้าแข้งใหม่หลังส่อวืด 2 หลัง สิงห์
บาเยิร์น มิวนิค สโมสรชื่อดังในเยอรมัน ตัดสินใจล็อกเป้านักเตะใหม่หวังดึงเข้ามาเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว โดยเป้าหมายของพวกเขาคือ มัทธีอัส กินเทอร์ แนวรับดีกรีทีมชาติเยอรมัน ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานให้กับ โบรุสเซีย มึนเซ่นกลัดบัค โดยความน่าสนใจของนักเตะรายนี้คือฝีเท้าดี แถมอนาคตของเขากำลังใกล้จะเป็นแข้งไร้สังกัด เพราะเจ้าตัวยังไม่คิดจะต่อสัญญากับ สิงห์หนุ่ม เพิ่มเติม ส่วนโอกาสสมหวังมีสูงกว่ารอคอย 2 แนวรับ เชลซี

บาเยิร์น มิวนิค มั่นใจเป้าหมายใหม่มีลุ้นสมหวังมากกว่า
ก่อนหน้านี้เป็นที่เข้าใจกันดีว่าทางด้าน เสือใต้ ให้ความสนใจ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น สองนักเตะแนวรับของทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ถึงขั้นเตรียมยื่นข้อเสนอทันทีที่ตนสังกัดของนักเตะยืนยันว่าจะปล่อยทั้งคู่ออกจากทีม แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม เริ่มมีแนวโน้มจะยื่นสัญญาเล่มใหม่ให้ทั้งคู่พิจารณาในอีกไม่ช้านี้ หลังจากพอใจผลงานของทั้ง 2 คน ในช่วงเวลาที่ผ่านมาสุด ๆ

ส่วนโอกาสดึงแข้ง 2 แนวรับ สิงห์บลู เริ่มเต็มไปด้วยความยากลำบาก
ซึ่งจากเหตุผลข้างต้นทำให้ทางด้าน เสือใต้ หันมาสนใจ กินเทอร์ ทันควัน เนื่องจากว่าตอนนี้นักเตะมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่จะไม่ต่อสัญญา สิงห์หนุ่ม ซึ่งหากเป็นอย่างนั้นเท่ากับว่าการย้ายทีมจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ส่งผลให้ตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น อลิอันซ์ อารีน่า กำลังร่างข้อเสนอที่ดีที่สุดหวังยื่นให้นักเตะพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ โดยพวกเขามั่นใจว่าผลลัพธ์ที่จะได้ตรงใจและเป็นไปตามความคาดหมายแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *