สื่อโหม คริสตัล พาเลซ หวังยืม ดอนนี่ เติมแกร่งแดนกลาง

สื่อโหม คริสตัล พาเลซ หวังยืม ดอนนี่ เติมแกร่งแดนกลาง

สื่อโหม คริสตัล พาเลซ หวังยืม ดอนนี่ เติมแกร่งแดนกลาง
คริสตัล พาเลซ สโมสรชื่อดังของเมืองผู้ดี ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค แดนกลางชาวดัตช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตั้งเป้ายื่นข้อเสนอดึงนักเตะเสริมทัพเพิ่มเติม ตั้งแต่ตลาดหน้าหนาวยังเปิดทำการ โดยคาดว่างานนี้หากมีข้อเสนอน่าสนใจทางต้นสังกัดของนักเตะไม่น่าจะปัดข้อเสนอทิ้งไป หลังจากสถานะของนักเตะในเวลานี้แทบไม่ได้ใช้งานอยู่แล้ว ดังนั้นการปล่อยให้เจ้าตัวได้ยืดเส้นยืดสายจึงถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก

งานนี้ คริสตัล พาเลซ พร้อมลุยเต็มหวังปิดดีลแข้งเป้าหมายไวที่สุด
ทั้งนี้จากรายงานของสื่อหลายสำนักในอังกฤษยืนยันตรงกันว่า ทางด้าน ปราสาทเรือนแก้ว ภายใต้การนำทัพของ ปาทริค วิเอร่า กำลังมองหาตัวเลือกน่าสนใจเติมแกร่งแดนกลาง ก่อนจะล็อกเป้ามาที่แข้งชาวดัตช์ ซึ่งนับตั้งแต่ย้ายออกจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม โอกาสลงเล่นของเขาภายใต้สีเสื้อ ผีแดง แทบจะนับครั้งได้ เนื่องจากว่าเขาไม่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนในทีมได้นั่นเอง ส่งผลให้ตอนนี้เชื่อกันว่าแผนปล่อยยืมตัวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจ

แต่งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายของ วังแก้ว
อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางด้าน พาเลซ ยืนยันแล้วว่า พวกเขาพร้อมร่วมวงกับทุกทีมปิดดีล ฟาน เดอ บีค เสริมทัพก่อนตลาดหน้าหนาวเปิดฉากลง แต่งานนี้ดูเหมือนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพวกเขาเท่าไหร่นัก เนื่องจากนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นแข้งเนื้อหอมที่หลายทีมกำลังจับตามองเป็นพิเศษ และกำลังหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพหนาหูมาโดยตลอดเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง