สื่อยัน คริสเตียน อีริคเซ่น ใกล้เปิดตัวกับ เดอะ บีส์ แล้ว

สื่อยัน คริสเตียน อีริคเซ่น ใกล้เปิดตัวกับ เดอะ บีส์ แล้ว

สื่อยัน คริสเตียน อีริคเซ่น ใกล้เปิดตัวกับ เดอะ บีส์ แล้ว
คริสเตียน อีริคเซ่น แดนกลางชาวเดนมาร์ก ใกล้จะเปิดตัวกับ เบรนท์ฟอร์ด ในอีกไม่ช้านี้ หลังจากทั้งสองฝ่ายตกลงเรื่องเงื่อนไขทุกข้อในสัญญาทำงานร่วมกันลงตัวเรียบร้อยแล้ว จากการเปิดเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อเจ้าดังบนเกาะอังกฤษ แต่เรื่องนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน เดอะ บีส์ คือทีมที่มีสิทธิ์ปิดดีลเขาเสริมทัพจริงหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ทีมดังกล่าวเพิ่งออกมาปฏิเสธเรื่องนี้หมาด ๆ

โดยทีมดังในอังกฤษจะเปิดตัว คริสเตียน อีริคเซ่น ไม่เกิน 3 วัน
ทั้งนี้สื่อเจ้าเดิมยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า แผนการเปิดตัวนักเตะจะเกิดขึ้นในอีกไม่เกิน 3 วัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายไปหมาด ๆ ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาแทรกกลางแผนการทำงานร่วมกันของทั้งสองฝ่าย ส่วนสัญญาที่ อดีตนักเตะ อินเตอร์ มิลาน จะได้รับจากว่าที่ต้นสังกัดใหม่ ต้องรอลุ้นกันต่อว่ามีเวลาให้เขาพิสูจน์ตัวเองนานกว่า 6 เดือน หรือเปล่า

ส่วนขั้นตอนเซ็นสัญญาทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดี
อย่างไรก็ตามในเวลานี้ถือว่าเป็นข่าวดีของทุกฝ่ายเมื่อการเซ็นสัญญาของ อีริคเซ่น ผ่านพ้นไปด้วยดี และคาดว่าเจ้าตัวน่าจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมทันที หลังจากเปิดตัวร่วมกันไปไม่นาน เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาทางด้าน เดอะ บีส์ แสดงออกชัดเจนว่าสนใจดึงเข้าเสริมทัพมาโดยตลอด จนกระทั่งมีข่าวออกมาว่าตอนนี้เขาใกล้จะเป็นสมาชิกใหม่ของน้องใหม่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำซีซั่น 2021-2022 ในอีกไม่ช้านี้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง