สื่อโหม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ขึ้นแท่นตัวเต็งโดนเด้งพ้นทีม

สื่อโหม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ขึ้นแท่นตัวเต็งโดนเด้งพ้นทีม

สื่อโหม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ขึ้นแท่นตัวเต็งโดนเด้งพ้นทีม
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งเบียดแซงหน้าคนในวงการอาชีพเดียวกันในเมืองผู้ดี ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งในอีกไม่ช้านี้ หลังจากผลงานของเขาในช่วงหลังไม่ค่อยมีอะไรน่าประทับใจมากนัก ส่งผลให้ตอนนี้เชื่อกันว่าเขามีลุ้นโดนบอร์ดบริหารสั่งปลดจากตำแหน่งสูงกว่าตัวเต็งรายอื่น ๆ ที่เคยมีประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ และล่าสุดทางด้านบ่อนพนันถูกกฎหมายยังตั้งราคาต่อรองของเขาเอาไว้ที่ 9/2 หรือ แทง 2 จ่าย 9 ไม่รวมทุน

ผลงาน เบรนแดน ร็อดเจอร์ส พักหลังไม่ค่อยน่าประทับใจ
โดยตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นตัวเลขที่หลายคนทำให้หลายคนเชื่อว่าอนาคตของ ร็อดเจอร์ส ไม่ได้ราบรื่นมากนัก และมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะต้องบอกลาถิ่น คิง พาวเวอร์ ก่อนซีซั่น 2021-22 ปิดฉากลงเป็นทางการ เพราะสถานการณ์และผลงานของทีมดังทัพเดอะ เดอะ ฟ็อกซ์ ระหว่างนี้ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก ซึ่งล่าสุดเพิ่งพาทีมพ่ายแพ้ให้กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรตส์ ในรายการ เอฟเอ คัพ รอบ 4 มาหมาด ๆ ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะถูกตัดสินอนาคตในอีกไม่ช้านี้

รอลุ้นหลังจากนี้อนาคตของ บีร็อดจ์ จะเป็นอย่างไร
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย จิ้งจอกสยาม จะตัดสินใจอนาคตของเขาอย่างไร เพราะทุกครั้งที่มีประเด็นร้อนถึงตำแหน่งของอดีตผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมา ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น คิง พาวเวอร์ ยังคงนิ่งเงียบและยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นใด ๆ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ตอนนี้ทุกฝ่ายทำได้แค่ลุ้นกันต่อว่าเก้าอี้กุนซือของทีมยังคงเป็นของ บีร็อดจ์ หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง