สื่อโหม อันโตนิโอ คอนเต้ สนใจคุม ผี สุด ๆ

สื่อโหม อันโตนิโอ คอนเต้ สนใจคุม ผี สุด ๆ

สื่อโหม อันโตนิโอ คอนเต้ สนใจคุม ผี สุด ๆ

หลังจากสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียน คือตัวเต็งนั่งเก้าอี้ เฮดโค้ช แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ซึ่งเวลานี้ใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดกับทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด แล้ว ซึ่งล่าสุดสื่อเปิดเผยว่าทางด้านอดีตกุนซือ อินเตอร์ มิลาน พร้อมตอบรับข้อเสนอจาก ผีแดง สุด ๆ เพราะเขาคาดหวังหวนกลับมาสู่เวทีสูงสุดของเมืองผู้ดีอีกครั้งมาโดยตลอด

คาดงานนี้ อันโตนิโอ คอนเต้ พร้อมตอบรับข้อเสนอทันที

ในเวลานี้เส้นทางการทำงานของ คอนเต้ กับ ปีศาจแดง เริ่มเปิดกว้างมากขึ้น ถึงแม้ว่าในปัจจุบันทางด้านผู้บริหารยังคงนิ่งเฉยต่ออนาคตของ โซลชา แต่เชื่อกันว่ากุนซือชาวนอร์เวย์เตรียมตัวโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งแน่นอน แต่แค่รอเวลาเหมาะสมเท่านั้น เนื่องจากว่าบอร์ดบริหารยังต้องการให้เวลาเขาพิสูจน์ตัวเองว่า สามารถพาทีมรอดพ้นจากความผิดหวังได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ได้หรือไม่ แต่เส้นทางการพิสูจน์ตัวเองของเขาหนนี้เรียกได้ว่าหฤโหดสุด ๆ

แต่ยังต้องรอลุ้นกุนซือชาวอิตาเลียนคือคนที่ใช่ของ ผีแดง หรือเปล่า

อย่างไรก็ตามอีกนัยหนึ่งคือยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจแน่วแน่เลือก กุนซือชาวอิตาเลียนรับหน้าที่กุมบังเหียนทีมหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ มากนัก ถึงแม้ว่าเขาจะได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการทีมคนมาแรงและมีแนวโน้มได้รับโอกาสคุมทัพผีแดง เหนือกว่าแคนดิเดตรายอื่นก็ตาม เนื่องจากว่าเวลานี้ทางด้านทีมดังแห่งนี้มีตัวเลือกทดไว้ในใจหลายคนด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *