สื่อวิเคราะห์ 5 แข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรโดนดรอป

สื่อวิเคราะห์ 5 แข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรโดนดรอป

สื่อวิเคราะห์ 5 แข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรโดนดรอป
สื่อวิเคราะห์ถึงผลงานของนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเกมแข่งขันกำลังผ่านเข้าสู่ช่วงครึ่งแรกของซีซั่น 2021-2022 ตามหลังผลงานย่ำแย่ของ ผีแดง ในเวลานี้ โดยสื่อยืนยันว่าหากเป็นไปได้ช่วงเวลานี้ 5 แข้งคนดังของทีมควรถูกจับนั่งสำรองดูบ้าง และปล่อยให้แข้งสำรองมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองดีกว่าพยายามเค้นทั้ง 5 ขุนพลลงสนามและต้องเจอกับความผิดหวังอย่างเช่นหลายนัดที่ผ่านมา

กัปตันทีมติดโผ 1 ใน 5 แข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรพัก
ซึ่งจากการวิเคราะห์ผลงานของนักเตะทั้ง 5 คน ที่สื่อยืนยันว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ควรตัดสินใจพักพวกเขาเป็นการด่วนคือ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังชาวอังกฤษ ตามมาด้วย ลุค ชอว์ รวมถึง อารอน วาน บิสซาก้า แข้งแบ็กซ้ายและแบ็กขวาตัวหลักของทีม ส่วนอีก 2 คนคือ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางสายเลือดวิสกี้ และปิดท้ายกันด้วย เมสัน กรีนวู้ด แข้งอนาคตไกลชาวอังกฤษ ซึ่งตอนนี้ฟอร์มเด่น ๆ เริ่มหายไปแบบกู่ไม่กลับ

หลังเปลี่ยนมาใช้ระบบ 3-5-2 เห็นชัดว่า 5 คน ฟอร์มฝืดต่อเนื่อง
ทั้งนี้หลังจาก กุนซือผีแดง ตัดสินใจหันมาใช้แผน 3-5-2 เพื่อรับมือกับคู่แข่งติดต่อกัน 2 นัด ผลงานของนักเตะในทีมหลายคนกลับไม่สามารถดึงฟอร์มเฉียบของตัวเองออกมาได้ตามเป้าหมาย ส่งผลให้เจอกับความผิดหวังอย่างต่อเนื่อง โดยในนัดล่าสุดพวกเขาเพิ่งสะกดความปราชัยต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปถึง 2 ตุง และนักเตะ 2 ใน 5 คน ที่สื่อกล่าวถึงต่างมีส่วนทำให้ต้นสังกัดต้องเสียประตูให้คู่แข่งเช่นเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *