อาจได้เฮ! เชลซี กำลังคุย กัปตันเดฟ เรื่องยืดสัญญาอีก 2 ปี

อาจได้เฮ! เชลซี กำลังคุย กัปตันเดฟ เรื่องยืดสัญญาอีก 2 ปี

อาจได้เฮ! เชลซี กำลังคุย กัปตันเดฟ เรื่องยืดสัญญาอีก 2 ปี
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เชลซี กำลังเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แนวรับกัปตันทีม ออกไปอีก 2 ปี หลัง โธมัส ทูเคิ่ล ต้องการเก็บตัวเอาไว้ใช้งานในทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ต่อไป ท่ามกลางกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายกลับไปค้าแข้งในลาลีกา สเปน ที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง

แฟนลุ้นหนัก! เชลซี ถก เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เรื่องสัญญาฉบับใหม่ หลัง โธมัส ทูเคิ่ล อยากเก็บไว้
สัญญาฉบับปัจจุบันของ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ในถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถึงแม้ว่า โธมัส ทูเคิ่ล ต้องการจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะ แต่ก็ไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไรนัก ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า แอตเลติโก มาดริด , เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา 3 ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน สนใจจะรับตัวไปใช้งานต่อ ทำเอาบรรดาแฟนบอลของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ถึงกับเครียดหนัก เพราะทั้ง อันโตนิโอ รูดิเกอร์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ก็กำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี เช่นเดียวกัน

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เชลซี ได้เรียก เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เข้ามาพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีการยื่นข้อเสนอเป็นระยะเวลา 2 ปีให้พิจารณา ซึ่งจะมี โธมัส ทูเคิ่ล เข้าร่วมการเจรจาด้วย หลังเขาแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการว่าจะต้องเก็บตัวเอาไว้กับทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง