เมาโร อิคาร์ดี้ ซวยต่อหลังเมียรักยังไม่ยอมคืนดี

เมาโร อิคาร์ดี้ ซวยต่อหลังเมียรักยังไม่ยอมคืนดี

เมาโร อิคาร์ดี้ หัวหอกตัวรุกของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถึงคราวซวยสุด ๆ ก็ว่าได้ หลังจากมีปัญหาเรื่องหัวใจกับ แวนด้า นาร่า เมียสาวสุดเอ็กซ์ของเจ้าตัว ทันทีที่เขาไปคั่วกับสาวอื่น ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมีปัญหาทันที และปัญหาที่เกิดขึ้นเล่นเอางานนี้เจ้าตัวอยู่เฉยไม่ได้ ถึงขั้นตามง้อสุดฤทธิ์ แต่ดูเหมือนว่าสาวเจ้ายังใจแข็งและพร้อมจะสะบั้นรักครั้งนี้แบบไม่อ่อนโยนอีกด้วย

เมาโร่ อิคาร์ดี้ กับข่าวฉาวล่าสุดสะเทือนถึง เปแอสเช

ความร้าวฉานที่เกิดขึ้นครั้งนี้ล่าสุดมีข่าวว่าทำให้ แข้งแปแอสเช อยู่ไม่สุข เพราะทางด้านเมียรักนั้นไม่ได้ทำหน้าที่แค่ภรรยาคู่คิดและคู่ใจเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้เขาอีกด้วย ดังนั้นงานนี้ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่เขาต้องรีบแก้ไขโดยด่วนที่สุด แต่วงในต่างพูดตรงกันว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ดูเหมือนว่าอดีตนักเตะ อินเตอร์ มิลาน กำลังเจอความยากลำบาก เพราะสาวเจ้าดันใจแข็งตัดสายสัมพันธ์ดังฉับแบบไม่ขอสานต่ออีกแล้ว

ข่าวฉาวครั้งต้องรอลุ้นกระทบต่อฟอร์มหรือไม่

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องส่วนตัวของ อิคาร์ดี้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมีโอกาสส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวได้เช่นเดียวกัน เพราะที่ผ่านมาเขาคือตัวหลักสำคัญในยุคของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือคนบ้านเดียวกันนั่นเอง ดังนั้นทันทีที่มีข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นทำให้ทางด้าน เปแอสเช จำเป็นต้องมองหาแผนรับมือกับเรื่องไม่คาดคิดเอาไว้ล่วงหน้าทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *