เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ติงลูกทีมหลังเกมเฉือนชนะคู่แข่ง

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ติงลูกทีมหลังเกมเฉือนชนะคู่แข่ง

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ติงลูกทีมหลังเกมเฉือนชนะคู่แข่ง

 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ แม่ทัพใหญ่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  เปิดใจหลังเกมแข่งขันรายการลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดชนะ ชิรงแดงส์ บอร์กโดซ์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน จบลงว่า เกมนี่ไม่ใช่เกมที่เขาคาดหวัง และมองว่าทุกคนต้องเร่งแก้ไขข้อผิดพลาดอย่างเร่งด่วน หลังจากทำได้แค่เฉือนชนะคู่แข่งเท่านั้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้คาดหวังเห็นทุกคนมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง พร้อมทั้งเดินหน้าแก้ไขข้อผิดพลาดให้ได้โดยเร็ว

 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เผยเกมนี้ยังมีข้อผิดพลาดให้เห็น

 

โดยจุดที่ทำให้ เฮดโค้ช เปแอสเช ไม่พอใจผลงานของลูกทีมเท่าไหร่นักก็คือ ช็อตปล่อยให้ทีมเสียประตูที่ 2 แก่คู่แข่ง ซึ่งเป็นช็อตที่ทำให้ทีมต้องเจอกับความยากลำบาก รวมถึงมีลุ้นเสียประตูที่ 3 สูงอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้ว่าเกมครั้งนี้จะไม่ค่อยถูกใจทางด้านอดีตกุนซือ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ มากนัก แต่ถึงอย่างไรแล้ว 3 แต้มได้พวกเขาได้มายังสามารถทำให้ครองตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนได้เหมือนเดิม

 

ก่อนทิ้งท้ายแข้ง PSG ต้องเล่นดีขึ้นกว่านี้

 

ซึ่งล่าสุดทางด้าน โปเช็ตติโน่ เปิดเผยว่า “ก่อนเกมนี้เริ่มต้นขึ้นแล้วได้พูดคุยแล้วว่า ต้องการให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดและเคลียร์ทุกอย่าง เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทีมทำประตูต่อเนื่อง รวมถึงเก็บชัยชนะครั้งนี้มาครองให้ได้ แน่นอนว่าเราทำตามแผนและเราคือผู้ชนะ แต่อย่างที่รู้กันว่าเกมนี้เรายังมีความผิดพลาดหลายจุดด้วยกัน ซึ่งผมมองว่าเราต้องคุยกันและปรับเปลี่ยนความผิดพลาดโดยเร็วที่สุด”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *