เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับหวัง แข้งแซมบ้าพร้อมดวลแข้ง ชุดขาว

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับหวัง แข้งแซมบ้าพร้อมดวลแข้ง ชุดขาว

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รับหวัง แข้งแซมบ้าพร้อมดวลแข้ง ชุดขาว
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดใจถึงอาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ จูเนียร์ แข้งตัวรุกชาวบราซิเลียนว่า ตอนนี้ภาพรวมอาการบาดเจ็บของนักเตะดีขึ้นมากแล้ว และมีลุ้นฟิตทันลงเล่นในศึกชิงถ้วยหูใหญ่ร่วมกับ เรอัล มาดริด ซึ่งเวลานี้ถูกยกให้เป็นตัวเต็งลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวอีกหนึ่งทีม ดังนั้นทำให้อดีตกุนซือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยอมรับว่า คาดหวังให้เจ้าตัวสลัดอาการเดี้ยงและคืนสนามทันเวลา

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เผยอาการอดีตแข้ง บาร์ซ่า ดีขึ้นมากแล้ว
อย่างไรก็ตามทางด้าน โปเช็ตติโน่ พูดถึงอาการบาดเจ็บโดยรวมของ เนย์มาร์ว่า ตอนนี้อาการโดยรวมของนักเตะดีขึ้นมากแล้ว แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะฟิตทันลงเล่นเกมต่อไปหรือเปล่า หลังเจ้าตัวหายหน้าหายตาจากสนามนานพอสมควร นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นมา แต่ยอมรับตอนนี้จากการประเมินในเบื้องต้น เชื่อว่าเจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นกับทีมสูงมาก แต่ต้องขึ้นอยู่ว่าเขาเรียกความฟิตทันหรือไม่

ก่อนทิ้งท้ายการหายจากสนามนาน อาจส่งผลกระทบต่อนักเตะสูงมาก
โดยล่าสุดทางด้าน พอร์ช พูดถึง เนย์มาร์ ว่า “ตอนนี้ผมไม่รู้หรอกว่าเขาพร้อมลงเล่นหรือเปล่า แต่ภาพรวมของอาการบาดเจ็บเริ่มดีขึ้นมาก ซึ่งผมเองคาดหวังว่าเขาจะสลัดอาการบาดเจ็บพ้นตัวทันเวลาที่เราจะลงฟาดแข้งกับ เรอัล มาดริด อย่างไรก็ตามผมยังตอบอะไรไม่ได้ถึงเรื่องนี้มากนัก แต่ผมคาดหวังว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะดีขึ้นตามลำดับ รวมถึงเราจะได้เห็นเขาลงเล่นอีกครั้งในเกมต่อไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง