Auto Draft

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี รับยังเดาช่วงเวลาลงเล่นของแดนกลางกระดูกยุงไม่ได้

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี รับยังเดาช่วงเวลาลงเล่นของแดนกลางกระดูกยุงไม่ได้

เมื่อไม่นานมานี้ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนออกตัวยืนยันชัดเจนว่ายังไม่สามารถคาดเดากำหนดการลงสนามแข่งขันของ พอล ป็อกบา แดนกลางชาวฝรั่งเศสได้เลย เนื่องจากอาการของเขายังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีกำหนดพักนานแค่ไหน แต่สิ่งที่เขารู้ตอนนี้คือสโมสรต้องเดินหน้าต่อไปเหมือนเดิม โดยมีเป้าหมายสำคัญนั่นก็คือการพัฒนาสโมสรกลับสู่ตำแหน่งเบอร์หนึ่งของลีกอิตาลี รวมถึงพัฒนาสู่ตำแหน่งเบอร์หนึ่งของวงการลูกหนังทั่วโลก

ล่าสุด มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ยอมรับว่ายังไม่มีรายงานอาการนักเตะออกมา

คำยืนยันจากปากของ แม็กซ์ แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนค่อนข้างชัดเจนว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถหาข้อสรุปหรือยืนยันกำหนดการลงสนามของนักเตะได้เลย ทันทีที่เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวใช้โควตาพักยาวที่โรงหมอมาตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น ส่งผลให้เวลาต่อมามีกระแสข่าวเกิดขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของเขาว่ามีลุ้นต้องแยกทางกับสโมสรในเมืองตูริน เพื่อหลีกทางให้นักเตะรายอื่นเข้ามาทดแทนการหายไปของเขานั่นเอง

ป็อกบา หมดสิทธิ์ลงเล่นหลังมีอาการบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง

ถ้าพูดถึงอาการบาดเจ็บของนักเตะชาวฝรั่งเศส ชุดแชมป์โลก 2018 รายนี้ ค่อนข้างน่าเป็นห่วงมาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการเริ่มต้นที่ข้อเท้าต่อมาที่เข่าส่งผลให้พักยาวเรื่อยมา และเมื่อสลัดอาการบาดเจ็บพ้นตัวเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งมีกำหนดการลงสนามแข่งขัน สิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นคืออาการบาดเจ็บกลับมาเล่นงานเขาเพิ่มเติม ซึ่งหลายครั้งมักจะซ้ำที่จุดเดิมมาโดยตลอด และครั้งนี้อาการของเขาชัดเจนว่าเกิดขึ้นที่เข่า ทำให้ต้องร้างจากสนามไปอีกครั้งทันที

การหายไปของเขาเกิดกระแสข่าวออกมามากมาย

ทั้งนี้เมื่อเจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากสนามแข่งขัน สิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมคือ กระแสข่าวเชื่อมโยงเขากับทีมอื่น ๆ ทันที เมื่อมีรายงานออกมาว่าบอร์ดบริหารของ ยูเว่ ไม่ค่อยแฮปปี้มากนักที่จะต้องรับบทบาทผู้สนับสนุนด้านการเงินให้เขารักษาอาการบาดเจ็บระยะยาว จนมองว่าการปล่อยเขาพ้นทีมน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย แถมในช่วงเวลาที่ผ่านมามีรายงานออกมาว่าเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมายในวงการลูกหนังเสมอ

ด้านกุนซือคนดังรับ ไอม้าลาย เตรียมแผนรับมือคู่แข่งไว้แล้ว

ด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนพูดถึงเรื่องนี้เพิ่มเติมว่า “มันค่อนข้างเป็นเรื่องน่าสนใจ เมื่อนักเตะตัวหลักมีอาการบาดเจ็บสิ่งที่เราจะต้องทำก็คือก๊าซจากเตรียมแผนรับมือกับคู่แข่งไว้อย่างรวดเร็ว และแผนที่จะใช้จะต้องรัดกุมมากที่สุด ตอนนี้ถ้าพูดถึงอาการบาดเจ็บของเขาถือว่าไม่ได้มีอะไรน่ากังวลมากนัก เพียงแต่ตอนนี้ผมยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะคืนสนามเป็นทางการเมื่อไหร่ ด้วยอาการข้อเข่าที่เกิดขึ้นมักจะเกิดซ้ำที่เดิมตลอด”

รอลุ้น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะได้ใช้งานลูกทีมชาวเฟรนช์แมนเมื่อไหร่

ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่ อัลเลกรี เท่านั้นที่กำลังรอคอยการกลับมาของ ป็อกบา แต่ในส่วนของแฟนบอลหลายกลุ่มที่ให้การสนับสนุนเขาต่างจับตาดูว่า แข้งคนโปรดของพวกเขาจะคืนสนามแข่งขันเป็นทางการได้เมื่อไหร่ เนื่องจากตอนนี้แม้อาการเบื้องต้นไม่ค่อยรุนแรงมากนัก แต่ทุกครั้งที่เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บอาการของเขาค่อนข้างน่าเป็นห่วงเสมอ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *