เมสัน กรีนวู้ด งานเข้าต่อเนื่องเซ่นข่าวฉาว

เมสัน กรีนวู้ด งานเข้าต่อเนื่องเซ่นข่าวฉาว

เมสัน กรีนวู้ด งานเข้าต่อเนื่องเซ่นข่าวฉาว
เมสัน กรีนวู้ด หัวหอกดาวรุ่งวัย 20 ปี ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการลูกหนังที่สื่อกำลังจับจ้องว่า เส้นทางการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป หลังเจ้าตัวเพิ่งสร้างข่าวฉาวให้ตัวเองไปหมาด ๆ ทันทีที่แฟนสาวของเขาโพสต์ภาพต่าง ๆ เกี่ยวกับการโดนทำร้ายร่างกาย รวมถึงย้ำว่าโดนบังคับข่มขืนโดยไม่สมยอมด้วย ซึ่งหลังจากโดนตำรวจรวบตัวได้เมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของเขาในวงการลูกหนังค่อนข้างริบหรี่เต็มที

ล่าสุด ไนกี้ เตรียมเบรกเรื่องสปอนเซอร์ เมสัน กรีนวู้ด
ซึ่งล่าสุดเขาเพิ่งโดน ไนกี้ แบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกของสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจสั่งเบรกผลงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแข้งดังกล่าวทันควัน เนื่องจากว่าเจ้าตัวตกเป็นข่าวที่สร้างให้เกิดความสูญเสียและเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรง ดังนั้นพวกเขาจึงขอแช่แข็งผลงานต่าง ๆ ของนักเตะเอาไว้แค่นี้ ส่วนหลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเขาจะพิจารณาอีกรอบว่าจะตัดสินใจอย่างไรกับแข้งดาวรุ่งที่กำลังดับแสงตัวเองคนนี้ต่อไป

ส่วนอนาคตของนักเตะต้องรอลุ้นกันต่อไป
ส่วนอนาคตของเขาหลังจากเกิดเรื่องฉาวขึ้นมามีสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า โอกาสทำงานในวงการลูกหนังของ กรีนวู้ด มีน้อยมาก และอาจจะเป็นไปได้ว่าเขาจะไม่สามารถโลดแล่นในวงการนี้ได้อีกเลย เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นอาจทำให้หลายทีมเลือกเมินเปิดโอกาสให้เจ้าตัวได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะนักเตะอีกครั้งไปเลย ส่วนอนาคตของเขากับ ผีแดง ในเวลานี้ยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามเช่นเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *