เมสัน กรีนวู้ด ดับสูญแน่นอนหลังโดนข้อหาเพิ่มอีกกระทง

เมสัน กรีนวู้ด ดับสูญแน่นอนหลังโดนข้อหาเพิ่มอีกกระทง

เมสัน กรีนวู้ด ดับสูญแน่นอนหลังโดนข้อหาเพิ่มอีกกระทง
เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววว่าอาจจะไม่ได้ผุดได้เกิดในวงการพ่อค้าแข้งอีกแล้ว เพราะล่าสุดโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาเพิ่มอีก 1 กระทง แถมข้อหาที่ได้รับล่าสุดถือว่าร้ายแรงพอให้เขานั่งทบทวนความผิดทั้งหมดในซังเตได้ง่ายมาก ส่วนข้อหาที่เขาได้รับคือ “ขู่ฆ่า” ซึ่งในระหว่างนี้แม้ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาของการสืบสวนและหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อหาข้อเท็จจริง แต่ในส่วนของวงการฟุตบอลเริ่มมีปฏิกิริยาชัดเจนว่าไม่ต้องการสนับสนุนเขาอีกแล้ว

เมสัน กรีนวู้ด อ่วมหลังโดนข้อหาขู่ฆ่าเพิ่มอีก
สำหรับตอนนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า กรีนวู้ด โดยพักงานแบบไม่มีกำหนด และสปอนเซอร์ที่เคยสนับสนุนเขาต่างพากันแช่แข็งงานของเขาทั้งหมดทันที พร้อมกันนั้นสถานการณ์ของเจ้าหนูฝีเท้าดีรายนี้ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก เพราะมีรายงานออกมาว่าเขาได้รับข้อหาจากตำรวจต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของเขาในฐานะนักเตะอาชีพคงจบลงเพียงแค่นี้เท่านั้น เพราะไม่สามารถต่อได้อีกแล้ว

ส่วนอนาคตคาดว่าไม่น่าจะคืนวงการลูกหนัง
ทั้งนี้จากการเปิดเผยของหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้น ส่งผลให้หลายคนมั่นใจว่าโอกาสหวนกลับคืนสู่เส้นทางนักเตะของเขาแทบเป็นไปไม่ได้เลย เพราะพฤติกรรมของเขาร้ายแรงอย่างมาก และตามกฎหมายของอังกฤษคดีทำร้ายร่างกายถือว่าร้ายแรง อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าถึงแม้เขาโดนระงับการทำงาน แต่เจ้าตัวยังได้รับเงินค่าเหนื่อยจาก ผีแดง วีคละ 75,000 ปอนด์ เหมือนเดิม

บทความที่เกี่ยวข้อง