Auto Draft

มาซาทาดะ อิชิอิ รับ บุรีรัมย์ฯ มีจุดอ่อนต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด

มาซาทาดะ อิชิอิ รับ บุรีรัมย์ฯ มีจุดอ่อนต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ แม่ทัพใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พูดถึงผลงานของลูกทีมทุกคนในเกมที่ผ่านมาว่า มีปัญหามากมายเกิดขึ้นระหว่างเกมแข่งขันยังดำเนินอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของจุดอ่อนต่าง ๆ ทำให้เป็นช่องโหว่เพิ่มโอกาสให้คู่แข่งยิงประตูจนได้ อย่างไรก็ตามยืนยันชัดเจนว่านอกจากนี้เชื่อว่าทุกคนรู้ดีจะต้องทำอย่างไร เพื่อพลิกสถานการณ์ให้กลับมาดีขึ้น

ด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ รับว่าเกมดวล การท่าเรือฯ แพ้เพราะความผิดพลาดของทีม

โดยเกมที่ผ่านมาทางด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามแข่งขันรายการไทยลีก 1 ซึ่งดวลเพลงแข้งร่วมกับ การท่าเรือ เอฟซี ทั้งนี้ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกูรูคนดังในวงการลูกหนังตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า เกมนี้ทางด้านทีมจากทางอีสานไม่น่าจะพลาดโอกาสเก็บชัยชนะแน่นอน เพราะผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่ายังคงอยู่ในมาตรฐานสูง ในขณะที่ฟอร์มการเล่นของ การท่าเรือฯ ตอนนี้ค่อนข้างจะน่าเป็นห่วงมาโดยตลอด

เกมที่เพิ่งจบลงเป็นนัดที่ 2 ที่พวกเขาต้องสะกดความผิดหวัง

อย่างไรก็ตามเกมที่เพิ่งจบลงไปพวกเขาสะกดความปราชัยเป็นนัดที่ 2 ซึ่งทันทีที่เกมจบลงทางด้านผู้จัดการทีมชาวญี่ปุ่นออกโรงพูดถึงผลงานของทุกคนทันทีว่า เกมนี้ทุกคนมีจุดอ่อนหลายจุด ทำให้สุดท้ายทีมไม่สามารถก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ และทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาตามมาในภายหลัง จนสุดท้ายเกมแข่งขันกลายเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทุกคนต้องมาคุยกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมบ้าง เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด

โดยตอนนี้พวกเขายังคงเป็นทีมที่ได้ชื่อว่าลุ้นแชมป์ลีกสูงมาก

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งสะกดความผิดหวังไปอีกนัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเวลานี้พวกเขายังคงได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งคว้าแชมป์รายการสูงสุดไทยไปครองเหมือนเดิม เพราะตอนนี้ยังรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนน พร้อมแต้มทิ้งห่างอันดับ 2 อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไกลถึง 12 แต้มด้วยกัน ในขณะที่เกมแข่งขันตอนนี้เหลืออีก 2 นัดให้ทุกคนลงสนามแข่งขันเพื่อพิสูจน์ตัวเองเท่านั้น

ด้านกุนซือทัพปราสาทสายฟ้า ย้ำว่าทุกคนต้องร่วมกันแก้ปัญหาทั้งหมด

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวญี่ปุ่นของ ปราสาทสายฟ้า พูดถึงแผนของทีมว่า “หลังจากนี้ขอให้ทุกคนร่วมกันแก้ไขปัญหาทั้งหมด และตั้งใจทำผลงานให้ดีขึ้น พร้อมย้ำว่าสิ่งที่เขารู้ตอนนี้คือทุกคนมีโอกาสทำผลงานที่ดี และมีโอกาสพาทีมไปได้ไกลทุกรายการแข่งขัน นอกจากนั้นเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาตรงตามแผนที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้อย่างแน่นอน ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานเพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าต่อไป”

ตอนนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ เริ่มแผนแก้ไขปัญหาภายในทีมต่อเนื่อง

โดยตอนนี้รอลุ้นกันต่อว่า อิชิอิ จะเริ่มแผนแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมอย่างไร และเขาจะมีโอกาสพาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมทิ้งทวนซีซั่นนี้ได้หรือเปล่า เพื่อการันตีตำแหน่งแชมป์ลีกและยืนยันว่าเป็นทีมที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาทีมต่าง ๆ ระยะยาว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *