Auto Draft

มาซาทาดะ อิซิอิ ชมลูกทีมหลังคืนฟอร์มจนเจ๊า เมืองทอง

มาซาทาดะ อิซิอิ ชมลูกทีมหลังคืนฟอร์มจนเจ๊า เมืองทอง

มาซาทาดะ อิซิอิ แม่ทัพใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชมลูกทีมหลังเกมแข่งขันรายการไทยลีกนัดดวลเพลงแข้งกับทัพกิเลนผยอง ว่า เป็นอีกนาทีทำให้เขารู้สึกประทับใจ เพราะเกมแข่งขันที่เกิดขึ้นนอกจากลูกทีมจะดาหน้ายิงกันอย่างไม่บันยะบันยังแล้ว เกมนี้เห็นได้ชัดว่าทุกคนมีสมาธิรวมถึงมีความอดทนสูงมาก จนกระทั่งสุดท้ายสามารถเก็บต้านทานคู่แข่งจนแบ่งแต้มสำเร็จ โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวัง

มาซาทาดะ อิซิอิ รับพอใจทุกคนยังทำผลงานได้ดี

โดยทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวญี่ปุ่นมองว่าผลการแข่งขันนัดที่พึ่งจบลงไป ซึ่งเป็นการบุกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทีมไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสิ่งที่เขาได้เห็นจากเกมที่ผ่านมานั้นก็คือ เห็นความตั้งใจของทุกคน แสดงออกมาให้เห็นว่าต้องการเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากมาย จนกระทั่งสุดท้ายอย่างน้อยทีมมีโอกาสเก็บ 1 แต้มออกจาก ธันเดอร์ โดม สเตเดี้ยม โดยไม่เสียคะแนนให้คู่แข่งไปทั้งหมด

เกมที่ผ่านมา บุรีรัมย์ฯ ยังคงทำผลงานโดดเด่นเหมือนเดิม

เกมที่เพิ่งจบลงไปถือว่ายังคงการันตีความยอดเยี่ยม และแข็งแกร่งของทัพปราสาทสายฟ้า ต่อไป ด้วยเกมนี้การบุกไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเมื่อพวกเขาเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก และเกือบจะจบเกมด้วยความปราชัยต่อเจ้าบ้าน แต่สุดท้ายฮึดสู้สำเร็จจนกระทั่งเกมแข่งขันจบลงด้วยสกอร์เสมอกันที่ 4-4 ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทำให้แฟนบอลของแฟนบอลทั้ง 2 ฝ่ายประทับใจสุด ๆ

ซีซั่นนี้พวกเขายังมีสถิติไม่เคยแพ้ให้ใครเลย

นอกจากนั้นความแข็งแกร่งและผลงานยอดเยี่ยมของพวกเขายังทำให้ตอนนี้ทัพสาทสายฟ้า ยังมีสถิติน่าสนใจมากเช่นกัน นั่นก็คือพวกเขายังไม่เคยแพ้ให้กับทีมไหนเลย แถมยังคงรั้งอันดับหนึ่งของตารางคะแนนไทยลีก 1 ต่อไป ด้วยคะแนนในมือทั้งหมด 49 แต้ม จากการลงเล่น 19 นัด โดยโอกาสคว้าแชมป์ของพวกเขาถือว่าสดใส เนื่องจากตอนนี้นำอันดับ 2 อย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ถึง 9 แต้มด้วยกัน

แดนแม่ทัพใหญ่จากแดนอาทิตย์อุทัยย้ำขอให้ทุกคนรักษามาตรฐานของตัวเองให้นาน

ล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังจากแดนอาทิตย์อุทัยรับว่า “เกมที่ผ่านมาต้องพูดถึงการเล่นของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อน ซึ่งพวกเขาเตรียมตัวรับมือกับพวกเราได้อย่างดีมีโอกาสขึ้นนำเร็ว นั่นคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราเจอกับความยากลำบาก ส่วนทีมของเรามีสมาธิและปัญหาต่าง ๆ มากมายหลายจุดที่ต้องเร่งแก้ไข แต่อย่างน้อยผมต้องขอบคุณทุกคนที่คอยส่งกำลังใจจนกระทั่งเราเชื่อมั่นตัวเองและกลับเสมอสำเร็จ”

มาซาทาดะ อิซิอิ กำลังพา บุรีรัมย์ฯ ลุ้นแชมป์หลายรายการ

สำหรับผลงานของ มาซาทาดะ กับการรับหน้าที่ผู้จัดการทีมของทัพปราสาทสายฟ้า คือ เขากำลังพาทีมล่าแชมป์รายการต่าง ๆ มากมาย ทันทีที่มีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องทุกรายการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการไทยลีก 1

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *