มาร์ควินญอส เล่าว่า PSG ปฏิเสธข้อเสนอแลกตัวเขา โดยยังไม่ได้คุยใด ๆ

มาร์ควินญอส เล่าว่า PSG ปฏิเสธข้อเสนอแลกตัวเขา โดยยังไม่ได้คุยใด ๆ

มาร์ควินญอส เล่าว่า PSG ปฏิเสธข้อเสนอแลกตัวเขา โดยยังไม่ได้คุยใด ๆ

 

มาร์ควินญอส แนวรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมาว่า เขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่งในยุโรปจริง โดยมี เชลซี ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพให้ได้ แต่เมื่อยื่นข้อเสนอให้บอร์ดบริหาร เปแอสเช สิ่งที่เกิดขึ้นคือพวกเขาต้องกลับไปมือเปล่า เนื่องจากผู้บริหารเลือกรั้งเขาเอาไว้กับทีมต่อไป พร้อมปัดตกข้อเสนอดังกล่าวทิ้งโดยไม่ไยดี

 

มาร์ควินญอส ยอมรับว่าดีใจที่ได้ร่วมงานกับทีมดังในเมืองน้ำหอม

 

ทั้งนี้ทางด้าน กองหลัง เปแอสเช  ยังย้ำต่อไปเพิ่มเติมว่า เขาเองแทบไม่อยากเชื่อว่าผู้บริหารจะปัดข้อเสนอดังกล่าวทิ้ง โดยพวกเขาไม่ได้เปิดการเจรจาใด ๆ ร่วมกันแม้แต่น้อย ซึ่งจากสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าตัวดีใจมาก เพราะเห็นได้ชัดว่าเขาคือนักเตะที่บอร์ดบริหารให้ความสำคัญ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเขาแฮปปี้สุด ๆ กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดในเวลานี้ และพร้อมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่องให้ได้ เพื่อยกระดับทีมสู่ตำแหน่งผู้ชนะทุกนัด

 

แข้งชาวแซมบ้าลั่นพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

 

ทั้งนี้ แผงหลังดีกรีทีมชาติบราซิล เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “อย่างที่ผมได้บอกไปว่าผู้บริหารยังไม่ได้คุยใด ๆ กับ เชลซี แม้แต่ประโยชน์เดียว ก่อนตัดสินใจเมินข้อเสนอที่ได้รับ ซึ่งทำให้ สิงห์บลู คอตกทันที เพราะจริง ๆ แล้วพวกเขาต้องการดึงผมไปร่วมงานด้วยกันสุด ๆ ทั้งนี้ผมต้องขอบคุณทุกทีมที่สนใจผม แต่ตอนนี้ผมดีใจที่มีโอกาสทำงานร่วมกับ เปแอสเช และมีส่วนช่วยทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างมาก”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *