Auto Draft

แยกทางตามคาด! มาร์คัส ตูราม พร้อมแยกทางกับ กลัดบัค เป็นทางการ

แยกทางตามคาด! มาร์คัส ตูราม พร้อมแยกทางกับ กลัดบัค เป็นทางการ 

มีข่าวออกมาหนาหูว่า มาร์คัส ตูราม ตัดสินใจอนาคตเป็นทางการแล้วว่าเขาจะแยกทางกับ โบรุสเซีย มึนเซ่นกลัดบัค แน่นอน โดยไม่มีแผนทำงานร่วมกับทีมต่อไป ส่งผลให้ตอนนี้เขาเป็นนักเตะขึ้นแท่นเป็นตัวเลือกสำคัญของทีมดังหลายแห่งในวงการลูกหนัง เพราะฝีเท้าของเขาค่อนข้างเด่นชัดอย่างมาก จนทำให้มีสโมสรชั้นนำไม่เป็นการลูกหนังยุโรปพร้อมจะปิดดีลเขาเสริมทัพในทันที แต่นอกจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายเขาจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไร

มาร์คัส ตูราม ตัดสินใจอนาคตชัดเจนแล้วว่าตั้งใจบอกลาทีมทันทีที่จบซีซั่น

นับตั้งแต่นักเตะวัย 25 ปี ปล่อยให้อนาคตของตัวเองคาราคาซังมานานพอสมควร ท้ายที่สุดมีรายงานออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่า เขาพร้อมจะบอกลาต้นสังกัดอย่างเป็นทางการเพื่อเริ่มต้นใหม่กับสโมสรอื่น ตามให้หลายทีมที่เคยจับจ้องเขามาตลอดใจชื้นทันที เพราะมีโอกาสปิดดีลนักเตะเสริมทัพอย่างเป็นทางการมากขึ้น พร้อมทั้งมีความมั่นใจว่าข้อเสนอพวกเขาน่าจะทำให้นักเตะไม่กล้าปฏิเสธข้อเสนอแน่นอน

สำหรับนักเตะรายนี้ถือว่ามีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด

เมื่อพูดถึงผลงานของนักเตะคนดังรายนี้ต้องยอมรับว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง จากการลงสนามแข่งขันหลายนัดติดต่อกัน โดยตลอดเวลาที่เขาทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น โบรุสเซีย มึนเซ่นกลัดบัค สเตเดี้ยม เขามีผลงานยอดเยี่ยมเสมอ โดยมีสถิติ 44 ประตู และผ่านบอลให้เพื่อนในทีมไปอีก 27 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 133 นัดรวมทุกรายการแข่งขัน ดังนั้นจึงทำให้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังชั้นนำในยุโรปทันที

ล่าสุด สิงห์หนุ่ม ประกาศเรื่องนี้เป็นทางการแล้ว

โดยทันทีที่สัญญาของเขาเหลือกับทีมไม่กี่เดือนเท่านั้น ส่งผลให้ท้ายที่สุดเขากลายเป็นประเด็นร้อนทันทีว่า อาจจะมีโอกาสตัดสินใจย้ายทีมมากกว่าต่อสัญญากับต้นสังกัด เพราะนับตั้งแต่เขามีสัญญากับทีมไม่กี่เดือนทางด้าน สิงห์หนุ่ม พยายามหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้ต่อเนื่องมาโดยตลอด เนื่องจากว่าเชื่อใจนักเตะรายนี้สูงมาก แต่ตอนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาพร้อมจะบอกลาทีมเป็นทางการแน่นอน

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าเจ้าตัวขึ้นแท่นเนื้อหอมอย่างมาก

ในปัจจุบันค่อนข้างชัดเจนว่ามีหลายทีมพร้อมลุยในตลาดนักเตะหน้าร้อนทันที เพื่อหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ โดยตอนนี้มีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดีให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ และมั่นใจว่าแผนการดึงตัวนักเตะของพวกเขาพร้อมจะวางแผนรับมือกับทุกปัญหาในทันที เพื่อหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการโดยเร็วที่สุดนั่นเอง

ตอนนี้ มาร์คัส ตูราม พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอแน่นอนแล้ว

โดยตอนนี้สื่อทุกสำนักมั่นใจว่าทางด้าน ตูราม พร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอแน่นอน แต่สุดท้ายต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะตัดสินใจอนาคตอย่างไรต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่า อนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ส่วนจุดแข็งของเขาคาดว่าจะเป็นเรื่องของค่าเหนื่อยที่เขาจะต้องได้รับจากทีมใหม่ โดยน่าจะเป็นตัวเลขสูงกว่าปัจจุบันและมีเงื่อนไขอื่น ๆ สะดุดตาเขาเท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *