มาร์คัส รัชฟอร์ด โต้สื่อข่าวฉุน น้าชา ไม่จริง

มาร์คัส รัชฟอร์ด โต้สื่อข่าวฉุน น้าชา ไม่จริง

มาร์คัส รัชฟอร์ด โต้สื่อข่าวฉุน น้าชา ไม่จริง

 

มาร์คัส รัชฟอร์ด ศูนย์หน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงโต้ข่าวว่า เขาไม่ค่อยพอใจการตัดสินใจของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แม่ทัพใหญ่ของทีมมากนัก หลังจากปล่อยให้เจ้าตัวนั่งสำรองนานสองนาน และยังไม่ค่อยเปิดโอกาสให้เขามีส่วนร่วมกับเกมแข่งขันในสนามบ่อยนัก ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวพร้อมลงเล่นในฐานะแข้งตัวจริงสุด ๆ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องตลก และเขาไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กับเจ้านายซึ่งเป็นตำนานของทีมเลย

 

มาร์คัส รัชฟอร์ด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับกุนซือ

 

ประเด็นร้อนของ รัชฟอร์ด เกิดขึ้นตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นในนาทีที่ 71 ในฐานะสำรองของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกชาวโปรตุกีส พร้อมกับทำไป 1  ประตู ช่วยปิดฝากล่องเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสปอร์ มาครองสำเร็จ แต่กระนั้นในเวลานี้ต่อมาเขาตกเป็นประเด็นร้อน เมื่อ โอเว่น ฮาร์กรีฟส์ บอกว่าเขาไม่พอใจกุนซือชาวนอร์เวย์ หลังจากออกสตาร์ทในฐานะสำรองในเกมดังกล่าว

 

หัวหอกคนดังย้ำพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

 

โดยทางด้านแข้งทีมชาติอังกฤษเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมีปัญหากับ โซลชา เหรอ ผมไม่เคยรู้มาก่อนนะเนี่ยว่ามีปัญหากับเขา ไม่นะผมไม่เคยมีปัญหากับผู้จัดการทีม รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและเพื่อนร่วมทีม ส่วนท่าดีใจของผมที่เกิดขึ้นมันคือการปลดปล่อยความยากลำบากที่เราผ่านมาทั้งหมด เพราะสัปดาห์ก่อนหน้านี้คือฝันร้ายและเต็มไปด้วยความลำบากสำหรับเราทุกคนสุด ๆ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *