มาร์คัส รัชฟอร์ด เปิดใจหลังขึ้นแท่น ฮีโร่ พา ผี สอย 3 แต้ม

มาร์คัส รัชฟอร์ด เปิดใจหลังขึ้นแท่น ฮีโร่ พา ผี สอย 3 แต้ม

มาร์คัส รัชฟอร์ด เปิดใจหลังขึ้นแท่น ฮีโร่ พา ผี สอย 3 แต้ม
มาร์คัส รัชฟอร์ด หัวหอกชาวอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงชัยชนะของทีม ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมาว่า เป็นชัยชนะที่ตนต้องบอกว่าไม่ได้เหนือความคาดหมายมากนัก และดีใจที่มีส่วนช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะอย่างสวยงาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเกมที่ผ่านมาค่อนข้างยากลำบากมาก แต่สุดท้ายทุกคนปลดล็อกสำเร็จ พร้อมทั้งย้ำว่าชัยชนะครั้งนี้เกิดขึ้นทุกทุกคน

มาร์คัส รัชฟอร์ด ย้ำชัยชนะครั้งนี้ช่วยเรียกความมั่นใจได้ดี
ถึงแม้ว่าเกมนี้ รัชฟอร์ด จะมีส่วนร่วมกับทีมในฐานะแข้งสำรอง แต่การลงมาของเขาทำให้โมเมนตัมของเกมเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเขาสามารถเปลี่ยนแปลงเกมให้ ผีแดง เป็นฝ่ายกดดันคู่แข่งอย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สำเร็จ และสุดท้ายพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะพร้อมกับ 3 คะแนน สำคัญในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ จากผลงานของ รัชฟอร์ด ส่งผลให้ตอนนี้ ผีแดง ขึ้นไปสู่ตำแหน่งอันดับ 4 ของตารางคะแนนเรียบร้อยแล้ว

ก่อนทิ้งท้ายทุกคนพร้อมกลับมาทำงานอย่างต่อเนื่องแล้ว
อย่างไรก็ตามแข้งลูกหม้อของ ผีแดง เปิดใจเพิ่มเติมว่า “เกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และประตูที่เกิดขึ้นเป็นประตูที่สำคัญของเรา สำหรับชัยชนะยังคงสำคัญเสมอ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เราชนะโอกาสที่ความมั่นใจของเรากลับมาย่อมมีสูงขึ้น ดังนั้นในเกมนี้จึงเป็นการปลดล็อกจากความยากลำบากที่ผ่านมาของเราทั้งสัปดาห์ และผมมั่นใจว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นกว่านี้ต่อไปแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง