Auto Draft

หึ่ง มาร์โก แวร์รัตติ ส่อแววจ่อบอกลา PSG หน้าร้อนนี้

หึ่ง มาร์โก แวร์รัตติ ส่อแววจ่อบอกลา PSG หน้าร้อนนี้

มีรายงานออกมาว่า มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ชาวอิตาเลียนกำลังพิจารณาอนาคตของตัวเอง และคาดการณ์กันว่าคำตอบสุดท้ายของเขาคือการตัดสินใจแยกทางกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพื่อเริ่มต้นใหม่กับสโมสรอื่นในยุโรป ซึ่งเวลานี้มีรายงานออกมาว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำอยู่กับลูกหนัง แต่ตอนนี้ต้องรอดูว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร เพราะเรื่องนี้มีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่เปิดเผยและความเคลื่อนไหวของนักเตะรายนี้ออกมา

สื่อหลายแห่งในฝรั่งเศสเผย มาร์โก แวร์รัตติ กำลังพิจารณาข้อเสนอทีมอื่นแม้เพิ่งต่อสัญญา

หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการใกล้จะปิดฉากลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า สื่อในฝรั่งเศสรายงานทันทีว่าแข้งทีมชาติอิตาลีน่าจะหันหลังให้สีเสื้อปัจจุบันมากกว่าทำงานร่วมกับทีมต่อไป เนื่องจากต้องการความชัดเจนต่อการลงสนามแข่งขันมากขึ้น อีกทั้งเจ้าตัวเริ่มมองว่าการทำงานร่วมกับต้นสังกัดไม่มีการพัฒนาใด ๆ เพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการไล่ล่าแชมป์รายการสูงสุดของยุโรป

เหตุผลทำให้เขามีลุ้นย้ายออกจาก เปแอสเช เพราะเรื่องโอกาสลงเล่น

โดยสื่อยังยืนยันว่าเหตุผลหลักของการตัดสินใจหันหลังให้กับทีมดังในกรุงปารีสฯ คือ เขามองว่าหากยังทำงานร่วมกับถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป ซีซั่นต่อไปเขามีโอกาสลงสนามแข่งขันน้อยลงสูงมาก รวมถึงสถานการณ์ของ 2 แข้งจากแดนอเมริกาใต้ไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์ และ ลีโอเนล เมสซี่ ทำให้เขาเริ่มตระหนักถึงอนาคตของตัวเองว่าอาจจะโดนโห่ไล่ออกจากทีมได้เหมือนกัน และเมื่อเทียบกับการลงสนามแข่งขันของเขาเจ้าตัวมองว่า เจ้าตัวมองว่าอาจจะไม่ได้สวยหรูเท่าไหร่นัก ด้วยวัยตอนนี้แตะที่เลขสามแล้ว

มีรายงานว่าการต่อสัญญาของเขาไม่เป็นผล

เวลานี้คาดกันว่าแผนการย้ายทีมของนักเตะมีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูง ถึงแม้เจ้าตัวเพิ่งยืดสัญญากับ เปแอสเช เป็นทางการไม่นานเท่านั้น โดยสัญญาเล่นใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวเพิ่งต่อลงไป จะทำให้เขามีเวลาทำงานร่วมกับสโมสรยาวไปถึงกลางปี 2026 กันเลยทีเดียว ท่ามกลางกระแสว่าตอนนี้มีสโมสรชั้นนำในยุโรปกำลังหันมาให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ และพร้อมจะหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้

แต่คาดว่าบอร์ดบริหารของ PSG คงไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ

ทั้งนี้ถึงแม้ในอนาคตเจ้าตัวจะตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดจริง แต่ในส่วนของบอร์ดบริหาร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่า หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาด้านกีฬาของ ปารีสฯ เริ่มวางแผนรั้งเขาอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากทางด้านสโมสรชื่อดังในเมืองน้ำหอมยังมองว่าเขามีความสำคัญกับทีมสูงเหมือนเดิม

เวลานี้ทางเลือกของ มาร์โก แวร์รัตติ มีหลายช่องทางด้วยกัน

อนาคตของ แวร์รัตติ มีหลายทางเลือกมากมาย ดังนั้นคดีที่เจ้าตัวตัดสินใจเด็ดขาดว่าต้องการย้ายทีมจริง ตัวเลือกในมุมของเขามีมากมายหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการย้ายไปเล่นให้กับสโมสรใหม่ซาอุดีอาระเบีย หรือตัดสินใจโยกไปรับทรัพย์ร่วมกับสโมสรในแดนลุงแซม และอาจจะปิดฉากการทำงานทิ้งทวนอาชีพนักเตะด้วยการกลับไปที่ศึก เซเรีย อา อิตาลี บ้านเกิด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *