มาร์โค โรเซ่ ขากำลังเริ่มสั่นหลังพาทีมพ่ายทีมเยือนยับในศึกยูโรป้า

มาร์โค โรเซ่ ขากำลังเริ่มสั่นหลังพาทีมพ่ายทีมเยือนยับในศึกยูโรป้า

มาร์โค โรเซ่ ขากำลังเริ่มสั่นหลังพาทีมพ่ายทีมเยือนยับในศึกยูโรป้า
มาร์โค โรเซ่ น่าจะเข้าโหมดผู้จัดการทีมขาเก้าอี้ไม่ค่อยแข็งแรงเพิ่มอีกคน หลังสื่อยืนยันว่าเขาเพิ่งโดนผู้บริหารของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เรียกเข้าพบทันทีที่เกมแข่งขันรายการ ยูโร ป้า ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดแรก สิ้นสุดลง โดยผลการแข่งขันคือทีมเจอความผิดหวังไปอย่างน่าเสียดาย ส่งผลให้ตอนนี้อนาคตของเขาเริ่มเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามทันที ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดเขาจะมีอนาคตอย่างไรต่อไป

มาร์โค โรเซ่ เพิ่งโดนเรียกเข้าพบบอร์ดเมื่อไม่นานมานี้
ดูเหมือนว่าเส้นทางการทำงานของ โรเซ่ จะไม่ค่อยแน่นอนแล้ว ทันทีที่ผลการแข่งขันรายการชิงถ้วยรองของยุโรปจบลงที่พ่ายแพ้ให้กับ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส มากถึง 2-4 แถมยังทำอะไรคู่แข่งไม่ได้เลย ทำให้สุดท้ายทีมต้องสะกดความพ่ายแพ้ไปโดยปริยาย ซึ่งทันทีที่จบเกมเขาโดนเรียกตัวเข้าพบผู้บริหารของ ดอร์ทมุนด์ ทันที และคาดว่าบทความสนทนาของทุกฝ่ายจะต้องลงเอยที่เขาต้องลาทีมสูงมาก

รอลุ้น เสือเหลือง จะประกาศเรื่องนี้อย่างไร
งานนี้ดูเหมือนว่าทางด้าน เสือเหลือง ค่อนข้างจะจริงจังกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะพวกเขาคาดหวังอย่างมากที่จะเก็บชัยชนะเพื่อตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไป แต่เมื่อจบเกมด้วยสกอร์ที่ไกลพอสมควร ทำให้พวกเขามองว่าเป็นไปได้ยากมากที่เกมต่อไป จะเก็บชัยชนะได้ตามความคาดหมาย เพราะการไล่จบสกอร์ของพวกเขาจะต้องมากกว่า 4 ตุงเท่านั้นถึงจะเอาชนะแบบเด็ดขาดได้ ทันทีที่ไปเยือน เรนเจอร์ส

บทความที่เกี่ยวข้อง