Auto Draft

สื่อเผย มาร์โก รอยส์ พร้อมลดค่าเหนื่อยเพื่ออยู่ ดอร์ทมุนด์ ต่อ

สื่อเผย มาร์โก รอยส์ พร้อมลดค่าเหนื่อยเพื่ออยู่ ดอร์ทมุนด์ ต่อ

บิลด์ สื่อในเยอรมันเปิดเผยว่า มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ชาวเยอรมันพร้อมต่อสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์มทุนด์ ต่อไป เพราะเขายังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า เป็นพิเศษ ถึงแม้ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังมาโดยตลอดก็ตาม ซึ่งทุกทีมที่เคยเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเขาพร้อมจะหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมทันที เพราะมองว่าเขาเป็นนักเตะในคลาสแถวหน้าของวการลูกหนังน่าสนใจอีกคนหนึ่ง

ปัจจุบัน มาร์โก รอยส์ เริ่มมีท่าทีว่าต้องการต่อสัญญากับต้นสังกัด

อย่างไรก็ตามหลังจากมีข่าวออกมาต่อเนื่องว่าเขาจะมีทีท่าว่าต้องการต่อสัญญากับต้นสังกัด ทำให้ตอนนี้เริ่มมีข่าวออกมาว่าเขาอาจจะได้รับสัญญาเล่มใหม่เพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ และคาดว่าทุกอย่างน่าจะชัดเจนเพิ่มเติมมากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์แน่นอน ทันทีที่สื่อยืนยันว่าตอนนี้เขาคือคนที่มีลุ้นทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ต่อไปอีกครั้ง ด้วยประสบการณ์ที่เขาเคยผ่านมา บวกกับผลงานของเขาในปัจจุบันยังคงไว้วางใจได้เหมือนเดิม

แผนของเขาครั้งนี้คือการลดค่าเหนื่อยที่ได้รับลง

สำหรับแผนการให้ได้สัญญาใหม่ของเขาคือ การลดค่าเหนื่อยลงจากเดิม ซึ่งคาดว่าตัวเลขที่เขาหั่นลงคือลดลงเกือบ  1/2 ของรายได้เดิมที่เขาเคยได้จากต้นสังกัดมาก่อน นั่นก็หมายความว่าทันทีที่เขาตัดสินใจต่อสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ เท่ากับว่าเขาจะได้รับค่าเหนื่อยปีละ 7 ล้านยูโร ต่อปีทันที ซึ่งน้อยกว่าเดิมที่เคยได้รับจากเดิมคือ 12 ล้านยูโร แต่ในส่วนของค่าเหนื่อยที่เขาจะได้รับยังต้องรอประกาศยืนยันเป็นทางการก่อนเท่านั้น

คาดว่าอนาคตของเขาน่าจะชัดเจนมากขึ้นเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าอีกไม่นานเกินรออนาคตของเขาจะชัดเจนเป็นทางการมากขึ้น และเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาตรงตามแผนที่ทุกฝ่ายคาดหวังเอาไว้ นั่นก็คือเขาจะมีอนาคตทำงานร่วมกับ ดอร์ทมุนด์ ต่อไปอีกครั้ง ถึงแม้ตอนนี้ทีมดังในศึกเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ จากแดนลุงแซม พร้อมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เขาพิจารณา รวมถึงทีมดังจากเวทีอื่น ๆ นอกเหนือจากเยอรมันยังมีความสนใจตัวของเขาเป็นพิเศษก็ตาม

ส่วนสัญญาที่เขาจะได้หลังตกลงกับ เสือเหลือง สำเร็จคือ 1 ปี

ในส่วนของสัญญาที่เขาจะได้รับจากต้นสังกัดคือ เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมเป็นเวลา 1 ปี ด้วยกัน หรือเท่ากับว่าเขาจะมีโอกาสสวมเสื้อของ เสือเหลือง พร้อมทั้งลงสนามแข่งขันเพื่อช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่เหลือออกไปจนถึงกลางปี 2024 ทันที ส่วนเรื่องของฟอร์มการเล่นของเขายังคงไว้วางใจได้เหมือนเดิม แม้ว่าตอนนี้อายุของเขาจะเพิ่มมากขึ้นแล้วก็ตาม

ลุ้นกันต่อว่า มาร์โก รอยส์ จะตัดสินใจอนาคตอย่างไร

อย่างไรก็ตามตราบใดที่ยังไม่มีประกาศอนาคตของ รอยส์ ออกมาเป็นทางการจาก เสือเหลือง เท่ากับว่าอนาคตของเขายังไม่มีความแน่นอนมากนัก ดังนั้นเขายังมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่น ๆ ได้พอ ๆ กับการตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากต้นสังกัดปัจจุบัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *