Auto Draft

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

สื่อในฝรั่งเศสรายงานออกมาว่าอนาคตของ มาร์โก อาเซนซิโก น่าจะมีลุ้นย้ายไปร่วมงานกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สูงมาก หลังจากเจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในฝรั่งเศสมาพักใหญ่ และที่สำคัญล่าสุดมีรายงานออกมาว่าข้อเสนอที่ทีมเศรษฐีจากเมืองน้ำหอมจ่อยื่นให้เขา มีตัวเลขค่าเหนื่อยสูงกว่าจากสโมสรอื่น ๆ รวมถึงมีเงื่อนไขส่วนตัวที่จะทำให้เขามีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องได้อย่างง่ายดายมากขึ้นทันที

ด้าน มาร์โก อาเซนซิโก จะหมดสัญญากับทีมเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่านักเตะชาวสแปนิชจะสิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกับ เรอัล มาดริด หลังจบซีซั่นนี้เป็นทางการ โดยคาดว่าน่าจะไม่มีขั้นตอนการขยายเวลาทำงานร่วมกันเพิ่ม เนื่องจากปัญหาหลายอย่างส่งผลให้ขามองว่าการย้ายทีมคือคำตอบที่ดีที่สุดของเขาทันที ถึงแม้ก่อนหน้านี้เคยมีโอกาสหารือกันถึงเรื่องสัญญาใหม่ร่วมกันมาก่อนก็ตาม แต่เมื่อทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นตามที่คิด ทำให้แผนการยืดเวลาทำงานร่วมกันต้องยุติลง

สื่อโหม PSG จริงจังกับดีลครั้งนี้สุด ๆ

ทั้งนี้ยังมีรายงานจาก อีเอสพีเอ็น สื่อเจ้าดังระดับโลกเชื่อถือได้ยืนยันชัดเจนว่า ทางด้าน เปแอสเช ทีมดังจากเมืองน้ำหอมให้ความสนใจเขามาก ส่งผลให้พวกเขาจริงจังกับแผนดึงตัวแข้งคนดังเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการทันที พร้อมทั้งเชื่อกันว่าเขาคงไม่ปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกันแน่นอน ส่วนเหตุผลทำให้เขาคือเป้าหมายของทีมคือ ทางด้าน เปแอสเช ต้องการนักเตะที่จะเข้ามาทดแทน 2 ซูเปอร์สตาร์ที่ตอนนี้มีข่าวว่าจ่อลาทีมหนาหูเรื่อย ๆ

โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่านักเตะกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวว่าพร้อมบอกลา ราชันชุดขาว ออกมา แต่ยังมีรายงานออกมาเพิ่มเติมเช่นกันว่า ตอนนี้เขายังอยู่ในระหว่างตัดสินใจว่าจะไปตั้งต้นใหม่กับลีกไหนเป็นอันดับแรก หลังจากมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังต่าง ๆ ในวงการลูกหนังต่างน่าสนใจสำหรับเขาสูงพอ ๆ กัน อีกทั้งแต่ละทีมที่หันมาให้ความสนใจเขาเป็นทีมระดับชั้นนำในวงการลูกหนังอีกด้วย

ส่วนข้อเสนอที่เขาจะได้จากทีมดังในเมืองน้ำหอมมีรายงานว่าน่าจะโดนใจมากกว่าทีมอื่น

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่า เปแอสเช ได้เปรียบทีมอื่นสูงมาก ด้วย จอร์จ เมนเดส ผู้จัดการส่วนตัวของเขามี่ความคุ้นเคยกับ หลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาฝ่ายกีฬาของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มานาน จึงทำให้โอกาสที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จมีลุ้นทันที

เวลานี้ มาร์โก อาเซนซิโก ยังไม่ได้คำตอบชัดเจนว่าจะย้ายไปไหน

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน อาเซนซิโก ยังไม่ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนว่า หลังจากเขาจะย้ายไปไหน แต่เชื่อกันว่าโอกาสที่เขาจะยืดเวลาทำงานร่วมกับ มาดริด เป็นไปได้ยากมากที่สุด ดังนั้นแผนการทำงานของเขาหลังจากนี้น่าจะชัดเจนมากขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง แต่ในเวลานี้เชื่อกันว่า เปแอสเช ทีมดังในฝรั่งเศสคือตัวเต็งมีสิทธิ์ดึงเขาเสริมทัพสูงที่สุด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *