หลายทีมหูผึ่งหลัง อันเดรีย เบล็อตติ เมินยืดสัญญา กระทิงหิน เพิ่ม

หลายทีมหูผึ่งหลัง อันเดรีย เบล็อตติ เมินยืดสัญญา กระทิงหิน เพิ่ม

หลายทีมหูผึ่งหลัง อันเดรีย เบล็อตติ เมินยืดสัญญา กระทิงหิน เพิ่ม

 

อันเดรีย เบล็อตติ หัวหอกชาวอิตาเลียน ยืนยันชัดเจนแล้วว่า ไม่ขอยืดเวลทำงานร่วมกับ โตริโน่ อีกต่อไป ดังนั้นสัญญาที่ทั้งสองฝ่ายถืออยู่จะเป็นสัญญาครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่ทำร่วมกัน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า อนาคตของเขากับทีมจะลงเอยอย่างไรต่อไป และเขาพร้อมย้ายไปเล่นกับทีมไหนเป็นพิเศษ มีแค่การยืนยันจากต้นสังกัดของนักเตะว่า เจ้าตัวเลือกไม่ต่อสัญญาแน่นอน

 

งานนี้ทำให้ทีมต่าง ๆ มีลุ้นเซ็น อันเดรีย เบล็อตติ เมินยืดสัญญา เสริมทัพทันที 

 

โดยล่าสุดทางด้าน อิวาน ยูริช ทัพกระทิงหิน เปิดเผยว่า ข่าวลือทั้งหมดเป็นความจริง ตอนนี้ทุกฝ่ายกำลังปรึกษาหารือกันว่าจะเอาอย่างไรต่อไปกับเรื่องนี้ เนื่องจากจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ทั้งนั้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นค่อนข้างเป็นไปได้มากที่สุดคือ ทุกฝ่ายจะพยายามหาช่องทางโน้มน้าวนักเตะอีกครั้ง จนกว่าจะถึงทางตันจริง ๆ พร้อมทั้งยอมรับว่าการหายไปของเขาส่งผลเสียต่อทีมแน่นอน

 

โดยทางด้าน ยูริช ย้ำว่าเรื่องนี้คือข่าวร้ายของทีม

 

สำหรับ เบล็อตติ ถือว่าเป็นคีย์แมนสำคัญของทีมมาโดยตลอด ซึ่งผลงานในสนามของเขาถือว่ายอดเยี่ยมและน่าประทับใจเสมอ ส่งผลให้เขามักเป็นที่หมายปองของทีมดังชั้นนำมาโดยตลอด ซึ่งทุกครั้งจะมีการปฏิเสธข้อเสนอนั้น ๆ ทิ้งไปเสมอ และนักเตะยังยืนยันว่าพร้อมสู้กับทีมต่อไป แต่หนนี้ทางด้านกระทิงหินมีโอกาสเสียแข้งดังกล่าวพ้นทีมไปจริง ๆ สูงมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *