มันโช่ ยันชัดเรียก มาริโอ้ บาโลเตลลี่ ติดธงทีมชาติอีกครั้ง

มันโช่ ยันชัดเรียก มาริโอ้ บาโลเตลลี่ ติดธงทีมชาติอีกครั้ง

มันโช่ ยันชัดเรียก มาริโอ้ บาโลเตลลี่ ติดธงทีมชาติอีกครั้ง
มาริโอ้ บาโลเตลลี่ กองหน้าชาวอิตาเลียน ได้รับโอกาสยอดเยี่ยมจาก โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือทัพอัซซูรี่ ซึ่งเป็นเจ้านายเก่าของเขาอีกครั้ง เมื่อใส่ชื่อเขาติดทีมชาติบ้านเกิดลุยศึกต่าง ๆ เป็นลำดับต่อไป โดยทางด้านกุนซือคนดังยืนยันว่า การตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามขั้นตอนทุกอย่าง และย้ำว่าเจ้าตัวควรได้รับโอกาสเช่นกัน แต่ยังไม่การันตีว่าเขาจะได้ลงเล่นทันทีหรือเปล่า

กุนซือคนดังย้ำว่า มาริโอ้ บาโลเตลลี่ สมควรได้รับโอกาส
ทั้งนี้ทางด้าน มันชินี่ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า มันโช่ กุนซือทีมชาติอิตาลี ยอมรับว่า การตัดสินใจเปิดช่องให้ ลูกโอ้ หรือที่หลายคนมักจะเรียกว่า “เกรียนโอ้” ลงเล่นกับทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง เพราะเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยม และดูดีขึ้นมาก ดังนั้นเขาจึงควรได้รับโอกาสดี ๆ ทันที พร้อมทั้งมั่นใจว่าตอนนี้เขาพร้อมเดินหน้าพิสูจน์ผลงานของตัวเองในสนามแข่งขันให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้งอีกด้วย หลังจากห่างหายไปจากทีมชาตินานถึง 3 ปี ด้วยกัน

ก่อนทิ้งท้ายว่าตอนนี้ ลูกโอ้ ฟอร์มดีขึ้นมาก
โดยคำพูดของ มันโช่ ที่มีต่อลูกน้องเก่าที่คุ้นเคยอย่าง บาโลเตลลี่ คือ “เขาควรได้รับโอกาสที่ดี เพราะหลายนัดมานี้เขามีผลงานโดดเด่นและยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นผมจึงมองว่าเขาควรได้รับโอกาสให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม แต่การมาของเขาเจ้าตัวต้องตั้งใจซ้อมเหมือนกับคนอื่น เพื่อโอกาสลงเล่นของเขาเอง เพราะผมไม่เคยการันตีว่าใครจะได้รับโอกาสลงเล่นบ้าง เนื่องจากว่าการตัดสินใจจะวัดกันที่ความสามารถของแต่ละคนในสนามซ้อม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *