แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระส่ำ หลังโควิดบุกทีมอีกรอบ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระส่ำ หลังโควิดบุกทีมอีกรอบ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระส่ำ หลังโควิดบุกทีมอีกรอบ
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีปัญหาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อีกครั้ง หลังจากตอนนี้พวกเขาไม่สามารถใช้งาน 2 แข้งจากบราซิลอย่าง เฟร็ด และ อเล็กซ์ เตลลิส ได้ โดยล่าสุดทางด้าน ราล์ฟ รังนิก ยืนยันเรื่องนี้เป็นปัญหาน่าหนักใจสำหรับทุกคนพอสมควร เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่เป็นนักเตะที่สามารถช่วยทีมได้หลายเรื่องด้วยกัน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้ทุกคนต้องวางแผนกันใหม่ เพื่อให้การทำงานสอดคล้องกับเกมแข่งขันมากที่สุด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนักใจ 2 แข้ง บราซิล ติดโควิด
ทั้งนี้ทางด้านกุนซือ ผีแดง ยังคงหนักใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเจ้าตัวยอมรับว่า ตอนนี้สิ่งที่เขากังวลมากที่สุดคือ กลัวว่านักเตะที่เหลือจะมีผลตรวจเป็นบวกเพิ่มเติม เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของทีมแน่นอน ซึ่งเขาเองไม่ได้ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้นตอนนี้ต้องการให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อป้องกันเหตุการณ์เหนือการควบคุมแบบนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง แต่เชื่อว่าเกมต่อไปทุกคนจะช่วยพาทีมผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายไปได้

ด้าน รังนิก รับต้องวางแผนใหม่ทันที
ทั้งนี้ทางด้าน รังนิก เปิดเผยว่า “ตอนนี้ผมและทุกคนในทีมต้องการวางแผน และรับมือกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใหม่ทันที เพื่อให้การแข่งขันรันต่อไปได้ และที่สำคัญทำให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นงานหนักองเราทุกคน แต่ผมมั่นใจว่าทุกคนพร้อมลุยไปด้วยกัน หลังจากหลายคนแสดงออกชัดเจนว่าพร้อมเดินหน้าลุยเต็มที่กับทีมอีกครั้ง รวมถึงจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังกับความสามารถที่ทุกคนมี”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *