Auto Draft

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนคุย ลิซ่า เรื่องสัญญาใหม่

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนคุย ลิซ่า เรื่องสัญญาใหม่

สื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพูดคุยหารือกันถึงสัญญาเล่มใหม่ที่จะยื่นให้กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังชาวอาร์เจนติน่า ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นตัวหลักสำคัญของทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยประเด็นที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นเรื่องใหม่ เพราะก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวมาว่าทางด้าน ปีศาจแดง พร้อมยื่นข้อเสนอให้ทางนักเตะพิจารณามาโดยตลอด และคาดว่านักเตะไม่น่าจะปฏิเสธข้อเสนอแน่นอน

บอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจรั้งแข้งชาวอาร์เจนไตน์ไว้ดีต่อทีมแน่นอน

ความคิดเห็นโดยรวมของผู้บริหารระดับสูง โรงละครแห่งความฝัน มั่นใจว่าการตัดสินใจของพวกเขาครั้งนี้เป็นผลดีต่อทีมสูง เนื่องจากมักเตะรายนี้เป็นอีกคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด โดยแต่ละเกมเขาคือตัวหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด จนพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งมานักต่อนัก ดังนั้นการตัดใจรั้งเขาเอาไว้ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะเชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะมีความมั่นใจมากขึ้น เนื่องจากรู้ดีว่าอนาคตใน ปีศาจแดง ค่อนข้างสดใสมากขึ้นกว่าเดิม

เส้นทาง มาร์ติเนซ ภายใต้สีเสื้อ ผี ยังสดใส

สำหรับเส้นทางของแนวรับตัวจิ๋วชาวอาร์เจนไตน์ตอนนี้ถือว่าสดใสมาก เพราะเจ้าตัวได้รับแรงหนุนจากแฟนบอลรวมถึง เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์อย่างตรงตัว ทันทีที่ได้พิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันว่าเขาคือนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยม รวมถึงรูปร่างของเขาไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการลงสนามแข่งขันในตำแหน่งตัวรับเลย ดังนั้นสิ่งที่ตามมาคือทำให้เขากลายเป็นนักเตะตัวหลักสำคัญของ ยูไนเต็ด

การหายไปของแข้งรายนี้ส่งผลต่อทีมโดยตรงชัดเจน

เวลานี้แม้ว่าเจ้าตัวจะหายไปจากสนามแข่งขันเป็นเวลานานพอสมควร โวยอาการบาดเจ็บที่ได้รับจากรายการ ยูโร ป้า ลีก แมตช์ดวลเพลงแข้งกับ เซบีย่า เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาพักผ่อนจากสนามแข่งขัน เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ต้องใช้วิธีผ่าตัดเพื่อรักษา ส่งผลให้เขากลายเป็นนักเตะคนแรกที่ปิดเทอมยาวตั้งแต่ต้น โดยคาดการณ์กันว่าน่าจะกลับมาลงสนามแข่งขันเป็นทางการในซีซั่นต่อไป

โดยสัญญาใหม่ครั้งนี้น่าจะลดโอกาสให้ทีมต่าง ๆ หมดลุ้นแย่งตัวไป

ส่วนสัญญาเล่นใหม่ที่เจ้าตัวจะได้รับยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ว่า ในสัญญาเล่มนั้นระบุเงื่อนไขต่างๆเอาไว้แบบไหน รวมถึงกำหนดการทำงานระหว่างเขากับสโมสร แต่เชื่อกันว่าทุกอย่างน่าจะเป็นไปตามแผนที่หลายฝ่ายวางเอาไว้ นั่นก็คือเจ้าตัวน่าจะได้รับสัญญาอย่างน้อย 2 ปี รวมถึงมีออปชันต่อสัญญาอัตโนมัติเพิ่มเติม เพื่อการันตีว่าโอกาสย้ายทีมของเขามีลุ้นเกิดขึ้นน้อยมากแน่นอน

ส่วนแผน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อสัญญานักเตะยังน่าสนใจอีกหลายคน

ทั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ ลิซานโดร คนเดียวท่านั้นที่จะได้รับสัญญาใหม่ แต่ ผีแดง กำลังเตรียมยื่นสัญญาให้นักเตะอีกหลายคนด้วยเช่นกัน โดยหลังจากนี้ต้องรอดูว่าพวกเขาแต่ตั้งใจยื่นข้อเสนอให้นักเตะคนไหนบ้าง ส่วนหน้าร้อนปีนี้มีนักเตะหลายรายที่จะต้องเดินทางออกจากสโมสร เนื่องจากไม่ใช่ตัวเลือกหลักที่ เทน ฮาก ต้องการรั้งเอาไว้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *