ผีโล่งใจหลัง ยูเว่ ไม่มีแผนดึง พอล ป็อกบา กลับ

ผีโล่งใจหลัง ยูเว่ ไม่มีแผนดึง พอล ป็อกบา กลับ

อนาคตของ พอล ป็อกบา กองกลางชาวเฟรนช์ในเวลานี้คงเป็นที่วางใจได้พอสมควร หลังจากทางด้าน ยูเวนตุส สโมสรชั้นนำของวงการลูกหนังอิตาลี ยืนยันชัดเจนว่า ยังไม่มีแผนดึงเขาเสริมทัพอย่างที่สื่อหลายแห่งพยายามนำเสนอข่าวออกมา ถึงแม้ก่อนหน้านี้คาดหวังดึงแข้งรายนี้กลับมาช่วยงานมากแค่ไหนก็ตาม เพราะตอนนี้พวกเขามั่นใจว่าขุมกำลังที่มีอยู่ ดีพอช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จไม่ยาก

อนาคต พอล ป็อกบา กับ ผี ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

ปัจจุบันอนาคตของแข้งทีมชาติฝรั่งเศสกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังหาความแน่นอนร่วมกันไม่ได้ เมื่อสัญญาของเขากับทีมเหลือร่วมกันเพียงแค่จบซีซั่นนี้เท่านั้น โดยยังไม่มีทีท่าว่าสัญญาเล่มใหม่จะมีความคืบหน้าใด ๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้ล่าสุดมีข่าวเพิ่มเติมว่าเขากำลังพิจารณาอนาคตว่า ควรต่อสัญญาทำงานกับ ผีแดง เพิ่มเติม หรือต้องการอำลาถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นอย่างที่สื่อหลายแห่งกำลังกระพือข่าวออกมา

หลังจากนี้ต้องรอลุ้น ยูเว่ พร้อมคืนคำหรือเปล่า

โดยงานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน เบียงโคเนรี จะมีโอกาสคืนคำ และเลือกตามล่า ป็อกบา อีกครั้งหลังจากนี้หรือไม่ รวมถึงต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาพยายามเล่นตุกติก ด้วยการยื่นข้อเสนอลับหลัง ปีศาจแดง เพื่อโน้มน้าวใจให้เจ้าตัวเลือกย้ายไปเล่นกับทีมในอนาคต เพราะในช่วงตลาดหน้าหนาวหรือตลาดช่วงต้นปีหน้า เขาสามารถเจรจาและพูดคุยกับทีมต่าง ๆ ถึงเรื่องย้ายทีมได้โดยอิสระ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *