Auto Draft

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทางสะดวกหลังหลายทีมพับแผนล่าแข้ง อัซซูร่า บ้างแล้ว

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทางสะดวกหลังหลายทีมพับแผนล่าแข้ง อัซซูร่า บ้างแล้ว

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสปิดดีล วิคเตอร์ โอซิมเฮน นักเตะกองหน้าชาวไนจีเรียเสริมทัพสูงมาก เนื่องจากตอนนี้สโมสรที่เคยให้ความสนใจเข้าหลายทีมต่างพับแผนดึงนักเตะเสริมทัพไปบ้าง เนื่องจากมีเหตุผลรอบด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าฉีกสัญญาของนักเตะ เสียงเบื้องต้นคาดการณ์ว่าต้นสังกัดของเจ้าตัวน่าจะไม่ยอมปล่อยเขาในราคาถูกแน่นอน ทำให้เป็นโอกาสของทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ทันที

สื่อโหม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้เป็นตัวเต็งเซ็นแข้งชาวไนจีเรียเสริมทัพ

เวลานี้มีรายงานออกมาค่อนข้างชัดเจนว่า โรงละครแห่งความฝัน กำลังขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีสิทธิ์ลุ้นดึงตัว โอซิมเฮน นักเตะวัย 24 ปี เสริมทัพ ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาว่า นักเตะมีโอกาสพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นถึงมือของเขาเช่นเดียวกัน แต่เจ้าตัวจะพิจารณาจากข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อโอกาสลงเล่นและพัฒนาฝีเท้าระยะยาว เพราะในเวลานี้มีสโมสรชั้นนำหลายแห่งกำลังให้ความสนใจเขาแม้ว่าจะยังไม่ออกตัวแรงก็ตาม

ด้าน นาโปลี ยืนยันชัดเจนมาโดยตลอดว่าพร้อมกันท่าทุกทาง

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่างานนี้คลังบอร์ดบริหารของ อัซซูร่า ไม่มีแผนจะปล่อยเข้าพบที่ไม่ง่ายแน่นอน เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางด้าน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส วอนใหญ่ของทีมดังในเมืองเนเปิลส์ออกมายืนยันชัดเจนว่า ราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะจะเริ่มต้นที่ 130 ล้านปอนด์เท่านั้น โดยตัวเลขดังกล่าวส่งผลให้หลายสโมสรมองว่าแพงเกินไป และถือเป็นการทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อนักเตะคนเดียวที่อาจจะไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน

โดยล่าสุดทางด้าน เสือใต้ เพิ่งพับแผนดึงแข้งดังกล่าวอีกทีม

นอกจากนั้นล่าสุดทางด้าน โอลิเวอร์ คาห์น ผู้บริหารระดับสูงของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค แสดงจุดยืนยันชัดเจนว่าสโมสรของเขาไม่มีแผนดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพอย่างแน่นอน ถึงแม้ตอนนี้นักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยมจนเป็นที่น่าพอใจ และมีโอกาสพัฒนาทีมไปสู่ตำแหน่งสโมสรชั้นนำก็ตาม แต่หากต้องแลกมาด้วยค่าฉีกสัญญาสูงระดับนั้น พวกเขาพร้อมจะเบนเข็มไปหานักเตะรายอื่นทันที

สำหรับนักเตะคนดังได้ชื่อว่าเป็นแข้งเนื้อหอมสุด ๆ

ในเวลานี้ถึงแม้ว่าทางด้าน เสือใต้ และสโมสรบางส่วนตัดสินใจถอนทัพออกจากทีมเตรียมดึงตัวแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการไปแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสโมสรที่พร้อมจะรวมมุมหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพเช่นเดียวกัน โดยตอนนี้มีข่าวออกมาว่า เชลซี สโมสรร่วมลีกของ ปีศาจแดง กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดสุด ๆ แถมยังมีแผนเด็ดนั่นก็คือตั้งใจใช้ คริสเตียน พูลิซิซ นักเตะชาวอเมริกัน เป็นอีกหนึ่งเงื่อนไขสำหรับดีลนี้

คาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมความพร้อมเพื่อลุยดีลนี้เต็มตัว

อย่างไรก็ตามทางด้าน ผีแดง น่าจะมีแผนเด็ดสำหรับปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพ และถึงแม้พวกเขาจะมีคู่แข่งในวงการไม่มากนัก แต่การวัดใจกับผู้บริหารของ นาโปลี ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากสโมสรแต่กล่าวได้ชื่อว่าเป็นทีมที่ค่อนข้างเขี้ยว และยากที่จะทีมไหนจะสามารถดึงแข้งลูกรักของพวกเขาไปได้ง่าย ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *