Auto Draft

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อยแข้งโปรตุกีสพ้นทีมหน้าร้อน

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อยแข้งโปรตุกีสพ้นทีมหน้าร้อน

สื่อหลายแห่งตีข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปล่อย ชูเอา กานซาโล่ พ้นทีม หากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ หลังจากอนาคตของนักเตะชาวโปรตุกีสรายนี้ไม่ค่อยนิ่งมานานพอสมควร และคาดว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะต้องเก็บของออกจากรั้ว เอติฮัด สเตเดี้ยม ถาวร เพราะเชื่อกันว่าเขาน่าจะหมดอนาคตกับทีมดังในเมืองแมนเชสเตอร์เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้เขาตั้งใจจะโชว์ฟอร์มร้อนของตัวเองออกมาต่อเนื่องก็ตาม

สื่อหลายสำนักยืนยันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมคุยทุกที่สนใจ

นอกจากนั้นสื่อยักษ์ใหญ่ในเมืองผู้ดียืนยันต่อเนื่องว่า เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาวสแปนิชย้ำกับผู้บริหารของทีมว่า ขอให้ทุกฝ่ายพร้อมตั้งโต๊ะหารือกับทุกทีมได้เลย เพราะเขาไม่ได้มองว่าแข้งวัย 29 ปี คือคนที่ควรรั้งเอาไว้กับทีมเพิ่มเติมอีกต่อไป ดังนั้นการรั้งเอาไว้กับทีมจะส่งผลเสียต่อทุกฝ่าย อีกทั้งการกลับมาของเขารังแต่จะเพิ่มปัญหาระยะยาวให้ทีมมากขึ้น ดังนั้นการปล่อยเขาออกไปจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด

ปัจจุบันนักเตะถูกส่งไปเล่นกับ บาเยิร์น มิวนิค

เวลานี้นักเตะทีมชาติโปรตุเกสกำลังร่วมงาน บาเยิร์น มิวนิค ในฐานะแข้งสัญญาเช่า โดยคาดว่าทันทีที่สิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงนิวนิค เขาจะเดินทางกลับไปมาตั้งหลักในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ทันที แล้วค่อยตัดสินใจอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้คือการทำงานของเขากับทีมที่เกิดขึ้นกำลังเป็นที่น่าหนักใจ เพราะจะเดินหน้าต่อเพื่อหวังสัญญาถาวรจากทีมดังในแคว้นบาวาเรียคงเป็นไปได้ยากมาก

อนาคตของ กานซาโล่ สะดุดหลังจากเจ้าตัวมีกระแสไม่ลองรอยกุนซือชาวสแปนิช

อนาคตของนักเตะวัย 29 ปี เริ่มไม่ค่อยสดใสในถิ่น เอติฮัด เสเตเดี้ยม อย่างต่อเนื่อง ทันทีที่มีข่าวออกมาว่าเขามีปัญหากับผู้จัดการทีมชาวสแปนิช ทำให้เส้นทางการทำงานของเขาเริ่มเต็มไปด้วยคำถามว่า เขาจะทำอย่างไรเพื่อได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมากขึ้น และทำให้การวางแผนลงสนามของเขาได้รับคำชมจากแฟนบอลมากขึ้นแบบไหน สุดท้ายเขาได้คำตอบที่ดีนั่นก็คือการตัดสินใจบอกลาทีมเพื่อวางแผนเล่นเกมโดยถาวร

ส่วนตัวเลขที่ทางด้าน แมนฯ ซิตี้ ต้องการน่าจะเริ่มต้นที่ 40 ลป.

อย่างไรก็ตามหากสโมสรใดกำลังจับตาดูเขาและคาดหวังว่าจะได้เขามาร่วมงานกันเป็นทางการ มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ราคาค่าฉีกสัญญานักเตะเริ่มต้นที่ 40 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าค่อนข้างถูก ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะได้รับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูว่าท่าทีของ เปป จะเป็นไปตามที่สืบรายงานหรือไม่ เพราะในเบื้องต้นยังไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่า นักเตะจะตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอหากน่าสนใจมากพอ

โดยสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดหลังจากนี้ก็คือทางด้านบอร์ดบริหารของ เรือใบสีฟ้า มีข่าวว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาหากมีความน่าสนใจมากพอ ส่งผลให้ตอนนี้เส้นทางการทำงานของเขาเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม เพราะหลายฝ่ายกำลังจะจ้องดูว่าเส้นทางการทำงานของเขาจะจบลงด้วยการย้ายทีมหรือเปล่า

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *