มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก

มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก

มาโกโตะ เทกุระโมริ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีกสูงมาก

มาโกโตะ เทกุระโมริ แม่ทัพใหญ่ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่าตอนนี้เชื่อว่าทีมของเขามีโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของประเทศไทยแน่นอน หลังจากลูกทีมทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด จนกระทั่งตอนนี้มีผลงานยอดเยี่ยมเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากทุกคนยังรักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ โอกาสเป็นแชมป์รายการสูงสุดของไทยไม่น่าจะไกลเกินเอื้อม

มาโกโตะ เทกุระโมริ ย้ำชัดเจนทุกคนต้องตั้งใจเล่นเต็มที่

ปัจจุบันผลงานของทางทัพ เดอะ แรบบิท โดดเด่นต่อเนื่องของจริง โดยนัดล่าสุดพวกเขาเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี มาได้ 4-2 ซึ่งเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่ทำให้หลายฝ่ายมั่นใจตรงกันว่า หากพวกเขายังคงรักษามาตรฐานและฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปต่อเนื่อง โอกาสที่จะมีลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยไม่ใช่เรื่องยาก ถึงแม้ว่าตอนนี้มีมาหลายทีมกำลังทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องด้วยเช่นเดียวกันก็ตาม

ปัจจุบันผลงานของ บีจีฯ ยอดเยี่ยมต่อเนื่อง

โดยผลงานของทางด้าน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึก ไทยลีก 1 ปัจจุบันนับว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังน่าจับตามอง เพราะนับตั้งแต่เกมแข่งขันของซีซั่นใหม่เปิดทำการ พวกเขาออกสตาร์ทด้วยฟอร์มโดดเด่น และเป็นที่พูดถึงมาโดยตลอด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเวลานี้ขุนพลของ บีจี ปทุมฯ จึงมีความมั่นใจมากขึ้นต่อเนื่อง ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าเส้นทางการทำงานของทีมจะมีโอกาสเป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือเปล่า

ตอนนี้รั้งอันดับ 7 ของตาราง แต่ลงเล่นน้อยกว่าทีมอื่น 1 นัด

ปัจจุบันสถานการณ์ของทีมดังจากเมืองปทุมคือ กำลังรั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน โดยมีแต้มในมืออยู่ที่ 7 แต้ม ด้วยกัน และผลงานล่าสุด 2 นัดที่ผ่านมาพวกเขาเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งมาได้ พร้อมกับเก็บ 3 คะแนนมาครองได้ตามที่คาดหวัง ซึ่งหากเกมต่อไปพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่อง เท่ากับว่าการปูทางเพื่อเพิ่มโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยจะมีลุ้นเป็นความจริงได้ง่ายขึ้นแน่นอน

ด้านกุนซือชาวอาทิตย์อุทัยมั่นใจทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่เขาคาดหวัง

โดยล่าสุดทางด้านกุนซือคนดังยืนยันชัดเจนว่า “สำหรับแผนการทำงานของเราในตอนนี้คือ ทุกคนต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และแน่นอนว่าเป้าหมายของเราในตอนนี้คือเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์ไทยลีกให้ได้ ผมรู้ว่าทุกนัดเป็นเรื่องยากสำหรับเรา แต่ผมคิดว่าเรามีดีพอยกระดับทีมและไล่ล่าชัยชนะไม่ยาก ขอแค่ทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดมาโดยตลอด”

ลุ้นคำพูดของ มาโกโตะ เทกุระโมริ จะเป็นจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าคำพูดของ มาโกโตะ จะเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้ถึงแม้พวกเขาจะมีความยอดเยี่ยมต่อเนื่อง แต่ในส่วนของคู่แข่งกำลังมาแรงไม่น้อยกว่าพวกเขาเช่นเดียว ซึ่งในระหว่างนี้หลายทีมกำลังเร่งแก้ปัญหา เพื่อยกระดับทีมให้ก้าวสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้ตั้งแต่ต้นง่ายมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *