Auto Draft

หึ่ง มาดริด ไม่บีบ เอเดน อาซาร์ ย้ายทีมหน้าร้อน

หึ่ง มาดริด ไม่บีบ เอเดน อาซาร์ ย้ายทีมหน้าร้อน

สื่อหลายเจ้าในสเปนเผยว่า “เอเดน อาซาร์” มิดฟิลด์ชาวเบลเยียม ยังคงได้รับโอกาสจากบอร์ดบริหารของ เรอัล มาดริด เรื่องอนาคตของเขาว่าจะย้ายหรืออยู่กับทีมต่อไป เนื่องจากมีประเด็นเกิดขึ้นแล้วว่าทางผู้บริหารจะไม่บีบบังคับให้เจ้าตัวบอกลาทีมในระหว่างนี้ และยังใจดีให้เจ้าตัวทำงานร่วมกับทีมต่อไปหากเขาอยากอยู่กับทีมจนสิ้นสุดสัญญา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ต้องรอดูว่าสุดท้ายเขาจะมีอนาคตแบบไหน

บอร์ด มาดริด พร้อมเปิดไฟเขียวให้ เอเดน อาซาร์ ตัดสินใจอนาคต

สำหรับงานนี้ทางบอร์ดบริหารของ โลส บลังโกส น่าจะได้ข้อสรุปชัดเจนว่า ควรให้นักเตะตัดสินใจอนาคตด้วยตัวเอง เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้แสดงออกอย่างชัดเจนว่า ต้องการลงสนามแข่งขันร่วมกับสโมสร เพื่อพิสูจน์ผลงานและความสามารถที่มีอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเจ้าตัวว่า มีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน เนื่องจากเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักของทีมอีกต่อไป

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่า ราชันชุดขาว ต้องการแยกทางกับนักเตะโดยด่วน

สำหรับอนาคตของจอมทัพชาวเบลเยียมในเวลานี้ เรียกได้ว่าหาความแน่นอนไม่ได้มาพักใหญ่ เพราะนับตั้งแต่เจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับ เชลซี เพื่อมาทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ผลงานยอดเยี่ยมของเขาไม่เคยปรากฏขึ้นมา จะมีแต่อาการบาดเจ็บที่มักจะรบกวนเขาเป็นประจำ ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันภายใต้สีเสื้อของ ชุดขาว น้อยมาก พร้อมทั้งมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตว่าอาจจะต้องแยกทางกับทีมบ่อยครั้ง

ทั้งนี้เหตุผลทำให้ มาดริด เปลี่ยนใจ เพราะไม่อยากให้เป็นคดีความ

อย่างไรก็ตามเหตุผลหลักที่สำคัญทำให้ทางบอร์ดบริหารของ มาดริด ไม่คิดจะบีบบังคับเจ้าตัวเกี่ยวกับอนาคตอีกต่อไป มาจากเหตุผลว่าไม่ต้องการให้เกิดการฟ้องร้อง จนกลายเป็นประเด็นอื้อฉาว อย่างเช่นกรณีนักเตะหลายรายที่โดนต้นสังกัดบีบบังคับให้ทีมแบบไม่เต็มใจ โดยตอนนี้ทางทีมงานของ ชุดขาว ไม่ต้องการเสียภาพลักษณ์ในส่วนนี้ ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจยอมกัดฟันจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะต่อไป หากเขาตัดสินใจอยู่กับทีมต่อจนกว่าจะสิ้นสุดสัญญา

เชื่อกันว่าเจ้าตัวพร้อมบอกลาทีมเพื่อโอกาสลงเล่นเช่นกัน

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ยังมีกระแสข่าวออกมาให้เห็นกันบ่อย ๆ ว่า ทางด้านนักเตะพร้อมย้ายทีมเช่นกัน เพราะสิ่งที่เขาคาดหวังในตอนนี้มากที่สุดก็คือ โอกาสลงสนามแข่งขันต่อเนื่อง มากกว่านั่งสำรองแบบไม่รู้ชะตากรรม ท่ามกลางกระแสข่าวเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่งในแดนลุงแซม แล้วแต่ละทีมพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุด แม้ว่าจะต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาในภายหลังก็ตาม

เส้นทางการทำงานของ เอเดน อาซาร์ กับ ชุดขาว ไม่ได้ราบรื่นมาตั้งแต่ต้น

ทั้งนี้เมื่อพูดถึงเส้นทางการทำงานของ อาซาร์ ภายใต้สีเสื้อของ เรอัล มาดริด นับตั้งแต่ตัดสินใจย้ายมาทำงานร่วมกับทีมเมื่อปี 2019 การเริ่มต้นของเขาไม่ได้ราบรื่นหรือสวยหรูตามที่หลายฝ่ายคิด ทั้งที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีผลงานยอดเยี่ยมและกลายเป็นจอมทัพที่ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำ เพราะทันทีที่เขาย้ายมาที่นี่มีทั้งอาการบาดเจ็บและฟอร์มไม่ตรงปก ทำให้มีข่าวออกมาเรื่อย ๆ ว่าเขาคือส่วนเกินของทีมชัดเจน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *