Auto Draft

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ย้ำว่าเสียดายหลังทีมต้องเลื่อนชูถ้วยแชมป์ลีก

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ย้ำว่าเสียดายหลังทีมต้องเลื่อนชูถ้วยแชมป์ลีก

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนของ นาโปลี ยอมรับว่าเสียดายมากทันทีที่สโมสรต้องต่ออายุการชูถ้วยแชมป์อย่างเป็นทางการออกไป เนื่องจากผลงานล่าสุดพวกเขาทำได้แค่เสมอกับคู่แข่งเท่านั้น ส่งผลให้นัดต่อไปเจ้าตัวออกมาย้ำว่าควรจะทำให้ดีกว่าที่ผ่านมา พร้อมทั้งย้ำว่าจะต้องไม่ลืมว่าเกมต่อไปทุกคนจะต้องลงเล่นในรูปแบบใหม่ เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง สระรวมถึงต้องชูถ้วยสคูเด็ตโต้ให้ได้

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ พูดถึงผลงานของทีมว่าทำได้ดีแต่ควรดีกว่านี้

โดยทางด้านไม่รับใหญ่ชาวอิตาเลี่ยนเผยว่า เกมนี้ทุกคนควรจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีกว่านี้ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าแต่ละคนมีจุดอ่อนให้เห็นต่อเนื่อง ซึ่งทำให้เป็นช่องโหว่ที่คู่แข่งจู่โจมได้ง่ายมากขึ้น รวมถึงทำให้การทำงานของทีมไม่เป็นไปตามที่ต้องการ จนกระทั่งสุดท้ายต้องพลาดจังหวะดี ๆ ในการลุ้นแชมป์ลีกในนัดที่เพิ่งจบลงไปอย่างน่าเสียดาย ทั้ง ๆ ที่เกมที่ผ่านมาพวกเขามีโอกาสนั้นสูงมากอยู่แล้วในมือ 

เกมที่เพิ่งจบลงไปทางด้าน อัซซูร่า ทำได้แค่เสมอกับคู่แข่ง

สำหรับเกมที่ผ่านมาทางด้านทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน เซเรีย อา อิตาลี มีผลงานน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายที่เกมนี้พวกเขายิงประตูคู่แข่งได้แค่ 1 เม็ด รวมถึงเกมนี้ไม่สามารถทำให้ ซาแลร์นิตาน่า สยบได้เลย จนสุดท้ายเกมนี้พวกเขาต้องจบเกมด้วยความผิดหวัง ถึงแม้ว่าไม่ได้เสียคะแนนให้คู่แข่งทั้งหมด แต่ผลเสมอทำให้พวกเขาพลาดโอกาสสำคัญด้วยการเถลิงแชมป์ลีกไปครองโดยปริยาย

สำหรับตอนนี้พวกเขาลุ้นอีก 2 แต้มเพื่อเป็นแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

โดยตอนนี้พวกเขายังเหลืออีก 2 แต้มเพื่อจบซีซั่นนี้ด้วยตำแหน่งแชมป์ลีกอีกครั้ง ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าในนัดต่อไปพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ โดยในนัดต่อไปพวกเขาจะต้องเตรียมความพร้อมรับมือคู่แข่งอย่างหนัก ด้วยตอนนี้เข้าสู่ช่วงท้ายของซีซั่น ดังนั้นหลายทีมกำลังเร่งเครื่องเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดเช่นกัน ส่งผลให้เกมต่อไปคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นงานหนักสำหรับทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์ไม่น้อยในทันที

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเขาต้องการให้ทุกคนมีสมาธิในเกมต่อไปมากขึ้น

โดยล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนของ อัซซูร่า พูดถึงผลงานของลูกทีมว่า “สำหรับเกมแข่งขันทุกรายการที่เหลือ เราจะต้องทำให้ดีที่สุดเท่านั้น เกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นประสบการณ์และบทเรียนสำคัญของเรายากมาก เมื่อเราไม่พร้อมลงสนามแข่งขันด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างที่ทุกคนเห็นคือเราพลาดโอกาสสำคัญไปอย่างน่าเสียดาย โดยตอนนี้เราขอแค่ 2 แต้ม เพื่อการคว้าแชมป์ ซึ่งผมเองไม่ได้ต้องการให้การคว้าแชมป์ของเราขยับไกลออกไปอีกแล้ว”

ซีซั่นนี้ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ พาทีมออกตัวดีจนมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ลีก

ในซีซั่นนี้ สปัลเล็ตติ เป็นผู้จัดการอีกคนที่มีผลงานโดดเด่น และทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมาโดยตลอด เมื่อสามารถพาทีมออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ด้วยผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และก่อนหน้านี้ผลงานของเขาโดดเด่นชนิดที่มีสิทธิ์พาทีมจบซีซั่นนี้ด้วยตำแหน่งแชมป์แบบไร้พ่ายอีกด้วย

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *